TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tỉnh ủy Hậu Giang vẫn chưa biết ông Trịnh Xuân Thanh đang ở đâu

12-09-2016 - 15:56 PM | Thời sự

Tỉnh ủy Hậu Giang vẫn chưa biết ông Trịnh Xuân Thanh đang ở đâu
Ông Trịnh Xuân Thanh.

Sáng nay 12/9, ông Lê Công Lý - Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Tỉnh ủy Hậu Giang - cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được ông Trịnh Xuân Thanh đang ở đâu.

Theo đó, trao đổi với báo chí sáng nay (12/9), người phát ngôn Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, tuần qua, cán bộ Tỉnh ủy Hậu Giang ra nhà riêng của ông Thanh ở Hà Nội để thăm hỏi ông về bệnh tình, tuy nhiên không gặp được ông Thanh.

Theo kế hoạch, ngày 16/9, đại diện Ủy ban Kiểm tra Trung ương sẽ vào Hậu Giang để triển khai quyết định của Ban Bí thư về việc khai trừ Đảng đối với ông Trịnh Xuân Thanh.

Trước đó, ngày 8/9, ông Trần Công Chánh - Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, tỉnh vừa cử cán bộ ra Hà Nội đến tận nhà riêng để tìm ông Trịnh Xuân Thanh.

“Cán bộ tỉnh ra Hà Nội tìm Trịnh Xuân Thanh xem đồng chí ấy bệnh như thế nào thôi nhưng vẫn không gặp được. Ngoài ra, chúng tôi muốn ra thăm gia đình anh Thanh cho đàng hoàng theo đúng đạo lý làm người”, ông Trần Công Chánh nói.

Trả lời câu hỏi nếu ông Thanh không có mặt như công văn triệu tập của Tỉnh ủy trước đó thì tỉnh sẽ giải quyết thế nào, ông Chánh cho biết: “Vấn đề đó chưa tính được. Chuyện phía trước vẫn còn là phía trước. Khi nào có thông tin chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ cho báo chí”.

Trong khi đó, cùng thời điểm trên, ông Lê Công Lý - Chánh văn phòng Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết đã gửi thư triệu tập đến tận nhà của ông Trịnh Xuân Thanh. Theo đó, thứ ba này 13/9, ông Trịnh Xuân Thanh phải có mặt tại tỉnh theo thư triệu tập của Tỉnh ủy để giải quyết những vấn đề có liên quan.

Theo PV

Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên