TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TNEX lọt top Ngân hàng số Tốt nhất Thế giới theo The Asian Banker

07-07-2022 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

TNEX lọt top Ngân hàng số Tốt nhất Thế giới theo The Asian Banker

Mới đây, chuyên trang của The Asian Banker đã công bố bản đánh giá, xếp hạng 100 ngân hàng số tốt nhất trên thế giới. Là 1 trong 43 ngân hàng số tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong danh sách, TNEX tự hào là thương hiệu ngân hàng số của Việt Nam có thứ hạng cao nhất.

Cụ thể, trong quý 2/2022, chuyên trang TABInsights đã công bố bản đánh giá, xếp hạng 100 Ngân hàng số Tốt nhất trên thế giới năm 2022. Kết quả này được đưa ra dựa trên bộ tiêu chí toàn diện, khách quan và minh bạch, bao gồm: Mức độ bao phủ thị trường, hiệu quả hoạt động, khả năng sinh lời và huy động vốn, cách thức phát triển sản phẩm…

Là 1 trong 43 ngân hàng số tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong danh sách, TNEX tự hào là thương hiệu ngân hàng số của Việt Nam có thứ hạng cao nhất.

Không chỉ vậy, vào tháng 3/2022 vừa rồi, tổ chức này cũng đã công nhận TNEX là Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam tại The Asian Banker Vietnam Awards 2022.

"Chúng tôi hết sức vinh dự và hãnh diện khi được sánh vai cùng các Ngân hàng Số tốt nhất thế giới trong danh sách. Bảng xếp hạng này là minh chứng rõ ràng cho thấy Fintech Việt Nam đang trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ và được toàn cầu công nhận." - Mr Bryan Carroll, CEO TNEX cho biết.

TNEX lọt top Ngân hàng số Tốt nhất Thế giới theo The Asian Banker - Ảnh 1.

Theo The Asian Banker

Được biết, đơn vị trao giải thưởng The Asian Banker đã có lịch sử hoạt động hơn 20 năm, hiện được xem là một trong những tổ chức hàng đầu trong việc đánh giá xếp hạng các tổ chức tài chính toàn cầu. Các đánh giá, những giải thưởng danh giá do The Asean Banker công bố được chờ đợi hàng năm.

Hội đồng chuyên môn của The Asian Banker đều là những chuyên gia đến từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng và các công ty quản lý quỹ hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, sẽ rà soát và đánh giá nghiêm ngặt hồ sơ hoạt động của các tổ chức tài chính.

Đáng chú ý, chỉ hơn 1 năm sau khi ra mắt, TNEX đã được công nhận bởi những tổ chức uy tín trên thế giới, có thể kể đến danh hiệu "Ngân hàng Số mới ra mắt tốt nhất" theo đánh giá của Giải thưởng Kinh tế Toàn cầu vào tháng 4/2021, và "Ngân Hàng Số Mới Độc Đáo Nhất Tại Việt Nam 2021" công nhận bởi Tạp chí Global Business Review.

Ngoài ra, tháng 10/2021, CEO của TNEX – Ông Bryan Carroll được vinh danh xếp hạng 27 trong số 100 nhà lãnh đạo xuất sắc nhất thế giới trong lĩnh vực Fintech, theo đánh giá của Fintech Magazine.

TNEX lọt top Ngân hàng số Tốt nhất Thế giới theo The Asian Banker - Ảnh 2.

Ông Bryan Carroll, CEO và đồng sáng lập TNEX.

Dưới sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu quốc tế, ngân hàng thuần số TNEX được phát triển bởi đội ngũ người Việt trẻ dành cho người Việt.

Sứ mệnh của TNEX là ngân hàng số thuận ích của người Việt Nam bằng việc cung cấp dịch vụ tài chính hiện đại, tính năng thiết thực với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

"Khách hàng ngày càng tìm kiếm những trải nghiệm tích hợp, toàn diện, gắn kết và phục vụ trực tiếp cuộc sống từ một ứng dụng đa nhiệm." – theo McKinsey, công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Vì vậy, ứng dụng TNEX kết hợp trải nghiệm ngân hàng hiện đại cùng những tính năng phi tài chính, giúp khách hàng có cuộc sống thuận ích hơn.

Khách hàng sử dụng TNEX được miễn phí 100% trọn đời mọi loại phí ngân hàng và đăng ký thẻ ghi nợ nội địa, cũng như tận hưởng các tính năng giúp theo dõi, quản lý sức khỏe về thể chất, tinh thần và tài chính.

Mới đây nhất, tháng 6/2022, TNEX ra mắt tính năng quỹ nhóm thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, cho phép người dùng tạo một quỹ chung và quản lý, đóng góp, theo dõi các giao dịch chỉ với thao tác đơn giản.

Nhanh tay tải ngân hàng số TNEX và trải nghiệm những tính năng tiện lợi ngay thôi!

https://cafef.vn/tnex-lot-top-ngan-hang-so-tot-nhat-the-gioi-theo-the-asian-banker-20220707104745677.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên