MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TNPOWER, TNH Hotels & Resorts và BIDV ký ghi nhớ tài trợ tín dụng

30-03-2022 - 17:30 PM | Bất động sản

TNPOWER, TNH Hotels & Resorts và BIDV ký ghi nhớ tài trợ tín dụng

Ngày 29/03/2022, Công ty cổ phần Năng lượng TNPower (TNPower) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Thái Hà đã ký Bản ghi nhớ về việc BIDV sẽ tài trợ vốn tín dụng cho các dự án năng lượng tái tạo của TNPower.

Ngay sau khi ký Biên bản ghi nhớ, BIDV cũng đồng ý cấp gói tín dụng trị giá hơn 700 tỷ VNĐ tài trợ cho Nhà máy điện mặt trời Thuận Nam 19 tại Ninh Thuận.

Nhà máy điện mặt trời Thuận Nam 19 do TNPower (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) quản lý vận hành có quy mô 73,5ha, công suất 61MWp và đi vào từ tháng 6/2019.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc TNPower cho biết: "Các dự án năng lượng tái tạo cần vốn đầu tư lớn trong thời gian dài nên tín dụng ngân hàng đóng vai trò quan trọng để thực hiện các dự án này¸ góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và bảo vệ môi trường. Sự kiện ký ghi nhớ này đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên cũng như mở ra nhiều cơ hội đầu tư, triển khai các dự án năng lượng tái tạo của Việt Nam trong tương lai".

Với triết lý kinh doanh kết hợp giải quyết các vấn đề xã hội về năng lượng sạch, TNPower đặt mục tiêu trong vòng 5 năm nữa sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Đại diện BIDV, bà Phạm Vũ Thiên Nga – Giám đốc BIDV Thái Hà cho rằng "Việt Nam là nước có nhiều tiềm năng để phát triển năng lượng tái tạo. Chúng tôi tin rằng với sự đồng hành, hỗ trợ về mặt nguồn vốn của BIDV cùng uy tín, năng lực và kinh nghiệm của TNPower, các dự án năng lượng tái tạo do TNPower đầu tư và vận hành trong thời gian tới sẽ triển khai thành công, mang lại hiệu quả kinh tế cho các bên".

TNPOWER, TNH Hotels & Resorts và BIDV ký ghi nhớ tài trợ tín dụng - Ảnh 1.

Cùng ngày, đại diện BIDV Thái Hà và Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý khách sạn TNH (đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng) cũng triển khai ký thỏa thuận tài trợ tín dụng nhằm hỗ trợ phát triển chuỗi khách sạn thuận ích SOJO Hotels do TNH phát triển. Xuất hiện lần đầu tiên năm 2019, khách sạn SOJO Hotels đã tạo niềm tin mạnh mẽ vào sự hồi phục của ngành khách du lịch – khách sạn sau đại dịch. Với mô hình lấy khách hàng làm trung tâm và tích cực ứng dụng công nghệ, SOJO Hotels mang đến trải nghiệm số vô cùng mới mẻ xuyên suốt hành trình lưu trú của du khách từ việc đặt phòng, nhận phòng, trả phòng, điều khiển phòng, sử dụng phòng giặt là, phòng tập gym…chỉ thông qua ứng dụng SOJO Hotels được cài đặt trên điện thoại. Sự đồng hành của BIDV sẽ giúp TNH hiện thực hóa mục tiêu đến năm 2026 phát triển thành công chuỗi 100 khách sạn SOJO tại Việt Nam. Đến nay, SOJO Hotels đã có mặt tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Phú Thọ..../.

https://cafef.vn/tnpower-tnh-hotels-resorts-va-bidv-ky-ghi-nho-tai-tro-tin-dung-20220330153845819.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên