MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tối 31/12: Hàng quán bội thu ngày cuối năm, giới trẻ háo hức “xí chỗ” chờ countdown 2024

01-01-2024 - 07:40 AM | Lifestyle

Tầm này ra đường đi đâu cũng chỉ thấy người là người, ai nấy cũng đều háo hức đi chơi, ăn mừng trước thềm năm mới.

Ngày cuối cùng của năm 2023 niềm vui như lan tỏa khắp phố phường Hà Nội. Ngay từ sáng sớm đến tận lúc phố lên đèn, chưa bao giờ những ngõ ngách ở Thủ đô vắng người qua lại. Đã vậy hôm nay lại còn là ngày chủ nhật cuối cùng của năm thế nên tinh thần vui chơi lại được nâng cao hơn bao giờ hết. Thời điểm này cũng là lúc người người nhà nhà nô nức ra đường cùng nhau ăn mừng và háo hức chờ đợi khoảnh khắc đếm ngược chào mừng năm mới.

Thời tiết của Hà Nội hôm nay đã đẹp hơn rất nhiều, không quá lạnh cũng chẳng quá nóng nhưng vẫn rất hợp để lê la quán xá từ vỉa hè đến nhà hàng ấm cúng. Có thể thấy, tối nay là một ngày rất “phấn khởi” với hàng quán khắp nơi, bởi chỗ nào chỗ nấy cũng đông kín người từ hàng phở, quán bún đến tiệm nướng, hàng lẩu...

Tối 31/12: Hàng quán bội thu ngày cuối năm, giới trẻ háo hức “xí chỗ” chờ countdown 2024 - Ảnh 1.

Quán xá quanh phố hầu như kín hết chỗ ngồi.

Đặc biệt, tại các khu vui chơi, ăn uống, càng về tối, không khí lại càng nhộn nhịp hơn hẳn, khiến không ít người phải chờ đợi khá lâu mới được phục vụ vì khách quá đông.

Tối 31/12: Hàng quán bội thu ngày cuối năm, giới trẻ háo hức “xí chỗ” chờ countdown 2024 - Ảnh 2.

Dòng người tập trung đông đúc xếp hàng trước những hàng, quán ăn vặt như bánh mì, nộm tại khu vực phố cổ.

Các vị khách người nước ngoài cũng hòa mình vào trong không khí ngày cuối năm ở Việt Nam. Nhiều du khách tỏ ra thích thú khi trải nghiệm ẩm thực Việt cũng như chiêm ngưỡng sự đông vui lan tỏa khắp phố phường nơi đây.

Tối 31/12: Hàng quán bội thu ngày cuối năm, giới trẻ háo hức “xí chỗ” chờ countdown 2024 - Ảnh 3.

Một năm chỉ có một lần nên giới trẻ hào hứng kéo nhau ra đường tận hưởng khoảnh khắc đón năm mới trên khu vực phố đi bộ từ rất sớm. Thậm chí có những bạn trẻ có mặt tại phố đi bộ từ đầu giờ chiều và ăn uống quanh khu vực này để đợi đến giờ tham gia lễ hội Countdown tại đây.

Tối 31/12: Hàng quán bội thu ngày cuối năm, giới trẻ háo hức “xí chỗ” chờ countdown 2024 - Ảnh 4.

Những quán cà phê với view hướng thẳng về sân khấu countdown hay có không gian bên ngoài nhìn xuống phố đi bộ luôn là lựa chọn lý tưởng của các bạn trẻ. Không phải chen chúc xô đẩy lại còn thoải mái, tầm nhìn khỏi phải bàn thế này thì ai cũng muốn, tuy nhiên để có được một chỗ ngồi như vậy thì phải “xí chỗ” từ rất sớm đấy.

Tối 31/12: Hàng quán bội thu ngày cuối năm, giới trẻ háo hức “xí chỗ” chờ countdown 2024 - Ảnh 5.

Các hàng quán tại Hàm Cá Mập được đánh giá là sở hữu tầm nhìn cực đắc địa. Bởi vậy mà nơi đây tầng nào cũng chật kín người.

Tối 31/12: Hàng quán bội thu ngày cuối năm, giới trẻ háo hức “xí chỗ” chờ countdown 2024 - Ảnh 6.

Cảnh tượng đông đúc khiến bất cứ ai nhìn vào cũng thấy choáng ngợp.

Nhìn những hình ảnh này không ít người sẽ cảm thấy “ngộp thở” nhưng lại có những người thích thú hòa mình cùng nhau chào tạm biệt năm cũ sắp trôi qua. Dù thế nào đi nữa hãy cho phép bản thân mình được vui chơi và tận hưởng những giây phút bên những người thân yêu, đón một năm mới đầy khởi sắc ở phía trước.

Theo H.Trang

Phụ nữ mới

Trở lên trên