MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tối nay công chiếu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Mãn nhãn 17 xe chiến thắng cùng minigame hấp dẫn

11-01-2023 - 11:39 AM | Thị trường

Livestream đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022 có các nội dung đầy hấp dẫn xoay quanh các mẫu xe chiến thắng 17 hạng mục.

Tối nay, lúc 20h ngày 11/1, livestream đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022 sẽ được công chiếu trên đa nền tảng website, mạng xã hội và các đối tác truyền thông của Công ty Cổ phần VCCorp.

Livestream có thời lượng gần 2 tiếng đồng hồ, với các nội dung hấp dẫn: công bố các mẫu xe chiến thắng 17 hạng mục, những ca khúc nổi tiếng do chính SOOBIN, Emily - Bigdaddy và OPlus thực hiện, bên cạnh lễ hội cắm trại Việt Nam (CampFest) thu hút được rất nhiều gia đình đến tham dự.

Tối nay công chiếu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Mãn nhãn 17 xe chiến thắng cùng minigame hấp dẫn - Ảnh 1.

Livestream đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022 sẽ công chiếu vào lúc 20h ngày 11/1.

Giải thưởng Car Choice Awards 2022 được chia thành 4 hạng mục chính: "Xe cá nhân", "Xe gia đình", "Xe dịch vụ" và "Xe xu hướng". Sau đó tiếp tục được chia thành 17 hạng mục nhỏ, đại diện cho những nhu cầu mua xe cơ bản của người tiêu dùng Việt Nam. Danh sách 17 xe chiến thắng đã được công bố tại đây.

Tối nay công chiếu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Mãn nhãn 17 xe chiến thắng cùng minigame hấp dẫn - Ảnh 2.

Những mẫu xe chiến thắng được trưng bày tại đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022.

Kết quả này dựa trên bình chọn của người tiêu dùng (chiếm 70%) và Hội đồng tư vấn chuyên môn (chiếm 30%). Giải thưởng Car Choice Awards mong muốn tôn vinh những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng, được lựa chọn bởi chính người tiêu dùng và những chuyên gia đại diện cho các nhóm người tiêu dùng khác nhau tại Việt Nam.

Tuy nhiên, đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022 không chỉ là sự kiện công bố và vinh danh các mẫu xe chiến thắng đơn thuần. Người xem livestream còn được chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn trình diễn âm thanh và ánh sáng sôi động, với sự kết hợp của nhiều nghệ sĩ và những chiếc xe chiến thắng biểu diễn trên sân khấu.

Tối nay công chiếu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Mãn nhãn 17 xe chiến thắng cùng minigame hấp dẫn - Ảnh 3.
Tối nay công chiếu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Mãn nhãn 17 xe chiến thắng cùng minigame hấp dẫn - Ảnh 4.
Tối nay công chiếu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Mãn nhãn 17 xe chiến thắng cùng minigame hấp dẫn - Ảnh 5.
Tối nay công chiếu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Mãn nhãn 17 xe chiến thắng cùng minigame hấp dẫn - Ảnh 6.
Tối nay công chiếu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Mãn nhãn 17 xe chiến thắng cùng minigame hấp dẫn - Ảnh 7.
Tối nay công chiếu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Mãn nhãn 17 xe chiến thắng cùng minigame hấp dẫn - Ảnh 8.

Nhiều ca sĩ nổi tiếng cũng có mặt tại đêm Gala như SOOBIN, Emily - BigDaddy và OPlus. Bên cạnh đó, trên sân khấu còn có sự xuất hiện của những KOC, KOL trẻ tuổi hàng đầu trong ngành ô tô tại Việt Nam.

Đồng thời, người xem có thể tham gia minigame trả lời câu hỏi về đêm Gala để có cơ hội nhận các phần quà trị giá hàng chục triệu đồng.

Tối nay công chiếu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Mãn nhãn 17 xe chiến thắng cùng minigame hấp dẫn - Ảnh 9.
Tối nay công chiếu Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Mãn nhãn 17 xe chiến thắng cùng minigame hấp dẫn - Ảnh 10.

Tại khu vực cổng chào, khách mời bị thu hút bởi 2 giàn 9 máy quạt LED tạo nên một màn hình trong suốt vô cùng độc đáo. Công nghệ này có tên Hologram Fan, do FX 3D Việt Nam cung cấp, có thể hiển thị đa dạng hình ảnh, phù hợp trong lĩnh vực quảng cáo hoặc trang trí.

Sân khấu của đêm Gala được thiết kế theo logo của Car Choice Awards 2022 kết hợp với 3 màn hình cỡ lớn và hiệu ứng ánh sáng độc đáo, thể hiện tinh thần cởi mở và phóng khoáng tương tự triết lý tìm ra sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu dựa trên lựa chọn của chính người tiêu dùng và những chuyên gia đại diện cho các nhóm người tiêu dùng khác nhau tại Việt Nam.

Theo Quốc Minh

Thể thao & Văn hóa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên