MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tổng cục Quản lý thị trường bổ nhiệm 2 cán bộ chủ chốt

25-09-2020 - 09:59 AM | Xã hội

Bộ Công Thương bổ nhiệm 2 cán bộ chủ chốt của Tổng cục Quản lý thị trường ở vị trí Chánh Văn phòng và Cục trưởng Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường.

Sáng ngày 24/9, tại trụ sở Tổng cục Quản lý thị trường , Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Chánh văn phòng Tổng cục Quản lý thị trường cho bà Nguyễn Minh Phương và Cục trưởng Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường cho ông Thân Đức Công.

Trước khi nhận nhiệm vụ công tác mới, bà Nguyễn Minh Phương là Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp-Kế Hoạch-Tài chính với chức danh Phó Vụ trưởng, ông Thân Đức Công đảm nhiệm cương vị Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý thị trường Hải Phòng.

Trao quyết định và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, Thứ trưởng Đặng Hoàng An nhấn mạnh, để có quyết định ngày hôm nay, các cán bộ phải trải qua quá trình xét duyệt chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch, đúng quy trình các bước, tạo sự đồng thuận nhất trí cao.

Thể hiện niềm vui khi Tổng cục – đơn vị mà Thứ trưởng phụ trách có thêm những lãnh đạo trẻ, tài năng, tuy nhiên Thứ trưởng cũng thực sự chia sẻ với nhiệm vụ mới của các đồng chí được bổ nhiệm, bởi "Cương vị càng cao, trách nhiệm càng lớn, các đồng chí được bổ nhiệm phải thấy được đây vừa là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề" Thứ trưởng nói.

Thứ trưởng cũng mong muốn trên cương vị mới, các cán bộ luôn khiêm tốn, đoàn kết, gương mẫu; xác định tốt trách nhiệm, luôn kiên định vững lập trường, tư tưởng; nhanh chóng tiếp cận công việc; thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập; thực sự tiêu biểu về trí tuệ, phẩm chất, đạo đức, lối sống; là tấm gương mẫu mực cho anh em đồng nghiệp học tập và noi theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Cục trưởng Thân Đức Công thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức phẩm chất, năng lực, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Tổng cục đã giao phó.

H.V

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên