TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổng thống Nga Vladimir Putin thừa nhận mình không dùng smartphone, không hứng thú với mạng xã hội

09-02-2018 - 16:26 PM | Sống

Tổng thống Nga Vladimir Putin thừa nhận mình không dùng smartphone, không hứng thú với mạng xã hội

"Một ngày làm việc của tôi kết thúc rất muộn", ông Putin nói.

Trong buổi nói chuyện hôm 9/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin hé lộ cho báo giới biết rằng ông không sở hữu smartphone, và không có hứng thú tham gia vào bất kỳ mạng xã hội nào.

Tại một buổi gặp mặt với các nhà khoa học và các nhà học thuật, chủ tịch viện nghiên cứu hạt nhân Kurchatov là Mikhail Kovalchuk nói rằng "ai cũng có một cái smartphone trong túi của họ". Đáp lại tuyên bố này, Tổng thống Nga nói rằng bản thân ông không sở hữu chiếc điện thoại thông minh nào.

Đây không phải lần đầu tiên ông Putin nói điều tương tự. Năm 2005, ông thừa nhận rằng mình không hiểu rõ về công nghệ, nói rằng mình không sở hữu chiếc điện thoại nào. Ngay năm ngoái, trong một buổi gặp mặt các em học sinh, Tổng thống Putin trả lời rằng ông hiếm khi sử dụng mạng Internet, sau khi được các em học sinh hỏi rằng liệu Tổng thống có theo dõi Instagram hay bất kỳ mạng xã hội nào không.

"Một ngày làm việc của tôi kết thúc rất muộn, tôi không có hứng thú sử dụng Instagram", ông Putin nói.

Trái ngược với ông Putin, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev lại thường xuyên xuất hiện với một chiếc iPhone cũng những đồ điện tử khác, ông cũng có một trang Instagram chính thức của riêng mình.

Theo Dink

Trí thức trẻ

Trở lên trên