MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổng thống Trump nhắc đến Meghan Markle lần thứ hai trong cuộc phỏng vấn mới đây với nội dung gây bất ngờ

03-11-2019 - 08:56 AM | Sống

Tổng thống Trump nhắc đến Meghan Markle lần thứ hai trong cuộc phỏng vấn mới đây với nội dung gây bất ngờ

Đây là lần thứ 2, Tổng thống Trump để cập đến Meghan Markle trong cuộc phỏng vấn dù cả hai người chưa từng gặp nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh London LBC, lãnh đạo đảng Brexit Nigel Farage đã hỏi Tổng thống Mỹ Donald Trump rằng ông có thấy buồn cho Meghan Markle khi cô nói rằng báo chí "thực sự không công bằng".

"Tôi đã xem cuộc phỏng vấn của cô ấy. Tôi đoán anh cảm thấy hơi khác một chút nhưng đó là quan điểm cá nhân của cô ấy. Tôi có thể hiểu được điều đó", ông Donald Trump trả lời.

Tổng thống Mỹ nói rằng ông đồng cảm với Meghan Markle khi phải chịu đựng trước sự soi mói của truyền thông. Ông Trump cũng thường xuyên chỉ trích truyền thông vì họ đã đưa tin về ông một cách bất công.

Tổng thống Trump nhắc đến Meghan Markle lần thứ hai trong cuộc phỏng vấn mới đây với nội dung gây bất ngờ - Ảnh 1.

Tổng thống Trump đồng cảm với Meghan.

Ông Trump cũng nói thêm rằng, dù không quen nàng dâu hoàng gia nhưng ông đã gặp chồng cô, Hoàng tử Harry, trong chuyến thăm Vương quốc Anh hồi tháng 6. Trump mô tả Harry là "một thanh niên tốt" và cả gia đình của hoàng tử Anh "rất tuyệt".

Tổng thống Mỹ đưa ra bình luận trên sau khi cuộc phỏng vấn Meghan Markle với kênh truyền hình Anh ITV gây chú ý trên truyền thông quốc tế. Kìm nén cảm xúc trong bộ phim tài liệu được phát sóng hôm 20/10, nàng dâu hoàng gia 38 tuổi cho hay cô đã phải gồng mình để đối phó với sự soi xét của công chúng kể từ khi bước chân vào hoàng gia Anh, làm vợ của Harry và sinh con trai Archie.

Meghan từng công khai chỉ trích Trump vào chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016, gọi là ông là "kẻ giả tạo", kỳ thị phụ nữ và "gây chia rẽ". Cô còn tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton và chuyển tới Canada sống nếu Trump đắc cử. Trong lần gia đình ông Trump đến Vương quốc Anh, Meghan Markle được cho là cố tình tránh mặt Tổng thống Mỹ, lấy lý do là mới sinh con nhỏ không xuất hiện cùng với gia đình nhà chồng vì quá khứ phản đối ông Trump của mình.

Tổng thống Trump nhắc đến Meghan Markle lần thứ hai trong cuộc phỏng vấn mới đây với nội dung gây bất ngờ - Ảnh 2.

Meghan Markle xuất hiện trong đoạn phỏng vấn kể về áp lực làm dâu hoàng gia.

Trong một cuộc phỏng vấn trước chuyến thăm Anh hồi tháng 6, ông chủ Nhà Trắng bày tỏ ngạc nhiên trước việc Meghan không thích ông và cho rằng cô sẽ tỏa sáng trên vai trò mới trong hoàng gia. "Tôi chắc chắn cô ấy sẽ thực hiện một cách xuất sắc. Cô ấy sẽ rất tuyệt. Tôi hy vọng cô ấy thành công", Tổng thống Trump nói.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên