TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/10 - 31/10: Tuần cuối tháng 10 khổ tận cam lai, từ tháng 11 trở đi tình tiền khởi sắc

24-10-2021 - 22:41 PM | Sống

Thấm thoát sắp hết tháng 10, chỉ còn 2 tháng nữa là hết năm 2021, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, đối với 3 con giáp này, tuần cuối tháng 10 sẽ có vận may lội ngược dòng, công việc và tiền bạc cũng suôn sẻ hơn.

Tuổi Tuất

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/10 - 31/10: Tuần cuối tháng 10 khổ tận cam lai, từ tháng 11 trở đi tình tiền khởi sắc - Ảnh 1.

Những tháng cuối năm 2021 tới đây là thời điểm hoàng kim để tuổi Tuất đổi đời. Vì vậy, người tuổi Tuất một khi gặp được cơ hội phải nỗ lực và cố gắng hết mình, nắm bắt thời cơ bằng bất cứ giá nào, chỉ có vậy cuộc sống mới thực sự bước sang trang mới thăng hoa và viên mãn hơn. Đặc biệt, cuối năm 2021 này tuổi Tuất nếu không giàu có thì ít nhất cũng kiếm được nhiều tiền.

Trời sinh người tuổi Tuất có tính cách trung thực, thẳng thắn, luôn biết vị trí mình ở đâu và không ngừng tìm kiếm cơ hội để xây dựng cuộc sống lên tầm cao mới. Người tuổi Tuất trước khi gặt hái được nhiều thành công thì họ đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách, thậm chí cả hy sinh. Tuy nhiên, với sự bản lĩnh tuyệt vời của mình, tuổi Tuất đã vượt qua mọi thứ một cách ngoạn mục.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuần cuối tháng 10, tuổi Tuất sẽ chính thức khổ tận cam lai. Thời gian trước khó khăn thế nào nhưng từ giai đoạn này trở đi, tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn. Đầu tuần công việc có tiến triển mới, những kế hoạch được đặt ra sẽ vận hành trơn tru, kéo theo mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi. Ngoài ra, từ giai đoạn này đến cuối năm, bất kể tuổi Tuất làm gì cũng có quý nhân phù trợ, cần nắm bắt tốt cơ hội để đổi đời, xây dựng cuộc sống viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Mão 

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/10 - 31/10: Tuần cuối tháng 10 khổ tận cam lai, từ tháng 11 trở đi tình tiền khởi sắc - Ảnh 2.

Không cần phải bàn cãi khi những tháng cuối năm 2021 chính là lúc hoàng kim nhất để tuổi Mão đổi đời. Thời điểm này chính là lúc tuổi Mão cần phải lấy hết dũng khí thay đổi bản thân, tiến về phía trước để nắm bắt cơ hội khiến mọi thứ viên mãn, thập toàn thập mỹ. Hai tháng cuối năm sắp tới tuổi Mão cần phải nỗ lực và chăm chỉ nhiều hơn, ước mơ sẽ thành sự thật.

Trời sinh tuổi Mão là những người hiền lành, sống lương thiện, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nên được mọi người yêu thương hết mực. Trong cuộc sống này, tuổi Mão không quá coi trọng vật chất nhưng họ luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để xây dựng mọi thứ thật hoàn hảo tốt đẹp. Người tuổi Mão cũng là người tốt bụng, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, công việc tương lai thuận buồm xuôi gió, đến một giai đoạn nhất định sẽ thăng hoa viên mãn.

Tử vi học có nói, trong tuần cuối cùng tháng 10 này, công việc tuổi Mão sẽ có bước tiến triển bất ngờ, 2 tháng cuối năm sắp tới với nhiều hy vọng và nhiều cơ hội đáng mong chờ. Những điều mà họ nghĩ rằng khó khăn thì bất ngờ suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt, trong tuần này tuổi Mão sẽ có vận may lội ngược dòng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, bên cạnh đó còn có quý nhân xuất hiện, tạo điều kiện thay đổi cuộc sống. Cuối tuần này, tuổi Mão sẽ đưa ra quyết định có ảnh hưởng đến tài vận của mình.

Tuổi Thân

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/10 - 31/10: Tuần cuối tháng 10 khổ tận cam lai, từ tháng 11 trở đi tình tiền khởi sắc - Ảnh 3.

Những tháng cuối năm 2021 này, tuổi Thân sẽ được quý nhân và thần tài chiếu cố nồng hậu, cuộc sống sắp tới sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Thời gian trước khó khăn thế nào không biết, nhưng từ tháng 11 tình cảm và công việc có khởi sắc, nếu biết nắm bắt cơ hội có thể thành công ngoài mong đợi.

Trời sinh những người tuổi Thân vốn có tính cách hiền lành, chịu khó và không ngừng nỗ lực tìm kiếm cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới. So với những con giáp khác, tuổi Thân lại không may mắn bằng khi họ phải trải qua tuổi thơ khá vất vả. Chính vì sự thử thách đó mà tuổi Thân lại làm nên được nhiều thành công khi trưởng thành. Thời gian qua, tuổi Thân đã phải chống chọi với những khó khăn ngoài tầm kiểm soát, thế nhưng họ có được sự điềm tĩnh vừa phải nên đã tự mình giải quyết một cách ổn thỏa.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuần cuối tháng 10 này, tuổi Thân sẽ có vận may lội ngược dòng. Nếu như tài chính không thay đổi quá nhiều thì ít nhất cũng tìm được hỷ sự trong công việc, được thăng quan tiến chức. Đặc biệt, thời gian tới tuổi Thân sẽ vượt qua mọi khó khăn còn tồn đọng, và có quý nhân bên cạnh giúp đỡ, tạo điều kiện để họ tìm được cơ hội đổi đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

Theo Tiểu Lương

Pháp luật & Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên