MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TopCV: Trải nghiệm thật sâu, gắn kết bền lâu với bộ sticker "Toppy tiếp lợi thế"

29-11-2023 - 14:00 PM | Thị trường

TopCV: Trải nghiệm thật sâu, gắn kết bền lâu với bộ sticker "Toppy tiếp lợi thế"

TopCV chính thức ra mắt bộ sticker "Toppy tiếp lợi thế" trên Zalo vào tháng 11/2023, lấy cảm hứng từ chính nhân vật Toppy AI - đại diện cho công nghệ cốt lõi, được ứng dụng trong toàn bộ Hệ sinh thái các giải pháp nhân sự của thương hiệu.

Bạn có nhớ một ngày, có bao nhiêu cuộc trò chuyện thường diễn ra giữa bạn cùng đối tác, đồng nghiệp, người thân hay không? Bao nhiêu sticker bạn sử dụng để những trải nghiệm giao tiếp đó luôn thật thú vị và tràn đầy sắc màu?

Nhằm tiếp lợi thế để mỗi cuộc hội thoại trở nên sinh động, ấn tượng và mang lại nhiều cảm xúc hơn nữa, TopCV Việt Nam (TopCV) ‘chơi lớn’ khi cho ra mắt bộ sticker "Toppy tiếp lợi thế" cực chất mà chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm và download tại kho sticker của Zalo.

TopCV: Trải nghiệm thật sâu, gắn kết bền lâu với bộ sticker Toppy tiếp lợi thế - Ảnh 1.

"Toppy tiếp lợi thế" được phát triển dựa trên những biểu cảm sinh động cùng những câu thoại siêu chất của anh chàng Toppy AI - hiện thân đầy sáng tạo từ công cụ AI của TopCV, là công nghệ cốt lõi đứng sau hàng triệu kết nối việc làm thành công trên nền tảng việc làm chất lượng cao TopCV.vn. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra những biểu cảm cùng các hoạt động rất quen thuộc và gần gũi, đang diễn ra mỗi ngày tại nơi làm việc.

Dù chỉ vừa ra mắt được khoảng 10 ngày, nhưng bộ sticker này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người dùng, đạt hơn 118.651 lượt tải và ghi nhận đã góp mặt trong gần 211.465 cuộc hội thoại khác nhau trên ứng dụng Zalo.

TopCV: Trải nghiệm thật sâu, gắn kết bền lâu với bộ sticker Toppy tiếp lợi thế - Ảnh 2.

Đại diện TopCV chia sẻ: "Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Công nghệ nhân sự, bên cạnh việc trở thành chiếc cầu nối bền vững tiếp lợi thế cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp và người lao động trên toàn quốc, chúng tôi mong muốn rằng, ngoài kết nối: đúng người, đúng hướng, đúng thời điểm, TopCV có thể tạo ra nhiều giá trị hơn nữa. Chúng tôi mong muốn rằng những cuộc trò chuyện giữa bạn bè, gia đình và đồng nghiệp chúng ta ngày càng thêm "mặn mà", từ đó cùng gia tăng trải nghiệm giao tiếp, khơi gợi sự gắn kết và cảm hứng làm việc tích cực bên trong mỗi người."

Hãy cùng tải ngay bộ sticker Zalo "Toppy tiếp lợi thế" ngay hôm nay và kết nối sâu hơn mỗi ngày bạn nhé!

TopCV: Trải nghiệm thật sâu, gắn kết bền lâu với bộ sticker Toppy tiếp lợi thế - Ảnh 3.

Về TopCV

TopCV là công ty tiên phong trong lĩnh vực HR Tech - Công nghệ nhân sự tại Việt Nam, xoay quanh hệ sinh thái nhân sự với 4 sản phẩm chủ lực: Nền tảng công nghệ tuyển dụng thông minh TopCV.vn, Nền tảng thiết lập và đánh giá năng lực nhân viên TestCenter.vn, Nền tảng quản lý và gia tăng trải nghiệm nhân viên HappyTime.vn và Giải pháp quản trị tuyển dụng hiệu suất cao SHiring.ai.

TopCV Việt Nam đang sở hữu hơn 8 triệu người dùng, 200.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ trong đó có nhiều đối tác lớn như FPT, Viettel, Vingroup, VNPT, Techcombank,...kết nối trung bình với 250.000+ ứng viên phù hợp mỗi tháng.

Nền tảng TopCV tích hợp nhiều tính năng/giải pháp công nghệ với kỳ vọng tiếp thêm nhiều lợi thế cho người dùng trên nền tảng, từ các mẫu CV (template CV) chuyên nghiệp được đánh giá cao bởi cộng đồng nhân sự, các tính năng hỗ trợ tính lương Gross - Net,...định vị bản thân (MBTI test) đến 40.000+ việc làm được cập nhật mỗi ngày dành cho người tìm việc làm Bình Định, việc làm Quy Nhơn, việc làm Huế, việc làm Bình Dương…và trên toàn quốc.

Thông qua việc nghiên cứu và không ngừng phát triển năng lực công nghệ lõi vượt trội (đặc biệt là ứng dụng sâu Trí tuệ nhân tạo - AI), TopCV Việt Nam kỳ vọng mang tới các giải pháp nhân sự hiệu quả hơn nữa trong tương lai: tối ưu các trải nghiệm số cho ứng viên, từ đó giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân tài, hướng tới một nền kinh tế Việt Nam phát triển bền vững.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:
Trở lên trên