TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Toyota Innova sẽ có phiên bản cao cấp mới?

12-12-2020 - 15:00 PM | Thị trường

Mới đây, nhãn hiệu Innova Zenix đã được đăng ký tại Malaysia, dấy lên nhiều nghi vấn về việc mẫu MPV của Toyota sẽ có thêm phiên bản cao cấp mới.

Mới đây, Toyota Innova vừa nhận được bản nâng cấp tại nhiều thị trường Đông Nam Á như: Indonesia, Thái Lan và Việt Nam, nhằm giúp mẫu xe này hút khách hàng hơn. Theo đó, phiên bản năm 2021 có những tinh chỉnh về ngoại thất ở phần cản trước sau, cùng với đó là cụm đèn báo rẽ mỏng hơn, lưới tản nhiết thiết kế mới và bánh mâm hợp kim 2 tông màu.

Toyota Innova sẽ có phiên bản cao cấp mới? - Ảnh 1.

Toyota Innova mới vừa được giới thiệu tại Việt Mam.

Tuy nhiên, để tăng tính thu hút hơn nữa cho Innova, nhiều khả năng Toyota sẽ bổ sung phiên bản mới với tên gọi Innova Zenix.

Tên này được đăng ký nhãn hiệu thương mại vào ngày 4/12 vừa qua tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Malaysia (MyIPO) với trạng thái thông báo "Đang Được xác thực Hình thức". Do đó, nhà sản xuất Nhật Bản có thể sớm sử dụng nó gán cho phiên bản cao cấp nhất của Toyota Innova tại một số thị trường.

Theo cách đặt tên của Toyota, hầu như tất cả các mẫu xe sử dụng nền tảng IMV đều có tên riêng cho phiên bản cao cấp nhất, như: Hilux Conquest và Fortuner Legender. Do đó, Zenix có thể chính là phiên bản Innova cao cấp nhất sắp được hãng xe Nhật Bản tung ra.

Tuy nhiên, một trường hợp khác cũng có khả năng, chính là Innova Zenix chỉ dành riêng cho thị trường Malaysia nhưng các thị trường khác ở Đông Nam Á hoàn toàn có thể sớm đón nhận mẫu xe này với một tên gọi khác.

Hiện tại, phân khúc MPV đã có sự góp mặt của nhiều đối thủ mạnh nên chắc chắn Toyota Innova cần đẩy mạnh thương hiệu hơn và bổ sung các cập nhật để thú hút khách hàng.

Theo Viết Hoàng

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên