TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Toyota Land Cruiser bất ngờ lộ bản mới đầy bí ẩn với số lượng lớn

10-06-2020 - 10:55 AM | Thị trường

Những bức hình khá rõ ràng lại một lần nữa làm sống dậy hy vọng Toyota Land Cruiser được trình làng thế hệ mới.

Hàng loạt ảnh được đăng tải bởi Autocarindia được cho là chụp lại trong quá trình vận chuyển tại một cảng Nhật Bản. Chiếc SUV biểu tượng của Toyota lộ diện một số thay đổi nhất định có lẽ là để "giữ chỗ" tạm thời cho phiên bản vẫn đang bán chính thức tại một số thị trường Trung Đông.

Toyota Land Cruiser bất ngờ lộ bản mới đầy bí ẩn với số lượng lớn - Ảnh 1.

Thế hệ mới của Toyota Land Cruiser cho tới giờ vẫn là một trong những điểm bí ẩn nhất trong đội hình thương hiệu Nhật, dù vậy nhiều nguồn tin quốc tế vẫn cho rằng hãng sẽ ra mắt xe vào giai đoạn 2022 trở đi nên chúng ta chỉ còn cách chờ đợi.

Toyota Land Cruiser bất ngờ lộ bản mới đầy bí ẩn với số lượng lớn - Ảnh 2.

Quay trở lại với số xe Land Cruiser xuất hiện trong ảnh, có thể thấy chúng được chỉnh sửa nhẹ ở hệ thống đèn, tản nhiệt, cản trước/sau và thiết kế mâm. Nâng cấp ở nội thất có lẽ là hoàn chỉnh hơn khi khách hàng Trung Đông coi trọng khu vực này hơn cả với những trang bị mang lại sức sống mới có thể bao gồm bảng đồng hồ kỹ thuật số, màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn hơn hay sạc điện thoại không dây.

Toyota Land Cruiser bất ngờ lộ bản mới đầy bí ẩn với số lượng lớn - Ảnh 3.
Toyota Land Cruiser bất ngờ lộ bản mới đầy bí ẩn với số lượng lớn - Ảnh 4.

Thế hệ hiện tại của Land Cruiser đã có mặt trên thị trường từ 2007 với lần facelift gần nhất cũng đã là từ 2005. Nếu thật sự được lên đời, xe nhiều khả năng sẽ chia tay lựa chọn động cơ V8 biểu trưng khi Toyota đào thải dần trang bị này do sức ép chuẩn khí thải và hiệu suất nhiên liệu. Thay thế cho V8 sẽ là các cấu hình V6 tăng áp hoặc hybrid.

Tham khảo: AutocarIndia, Arabian Drive

Theo Quang Phong

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên