TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Toyota và Lexus tạm thời đóng cửa toàn bộ đại lý, xưởng dịch vụ tại Hà Nội

28-03-2020 - 17:07 PM | Thị trường

Toyota và Lexus tạm thời đóng cửa toàn bộ đại lý, xưởng dịch vụ tại Hà Nội

Toàn bộ đại lý của Toyota và Lexus tại Hà Nội tạm thời đóng cửa từ ngày 28/3 đến ngày 15/4.

Sáng 28/3, Toyota và Lexus Việt Nam thông báo tạm thời đóng cửa đại lý và chi nhánh tại Hà Nội, bao gồm phòng trưng bày và xưởng dịch vụ dự kiến từ ngày 28/3 - 15/4. Đây là động thái phù hợp với chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và quyết định của UBND thành phố Hà Nội ban hàng ngày 27/3 về việc tạm thời đóng cửa các cơ sở dịch vụ ngoại trừ dịch vụ thiết yếu trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Thời gian chính thức hoạt động trở lại của các đại lý và chi nhánh đại lý Toyota và Lexus Hà Nội phụ thuộc vào quy định của Chính phủ và UBND TP. Hà Nội.

Toyota và Lexus tạm thời đóng cửa toàn bộ đại lý, xưởng dịch vụ tại Hà Nội - Ảnh 1.

Hệ thống đại lý Toyota và Lexus tại Hà Nội tạm thời đóng cửa từ hôm nay (28/3).

Đây động thái có trách nhiệm với cộng đồng trong thời điểm xã hội đang gồng mình chống đại dịch Covid-19. Việc đóng cửa hệ thống đại lý và xưởng dịch vụ là một cách hạn chế địa điểm tập trung đông người.

Trước Toyota, VinFast cũng đưa ra thông báo tạm thời đóng cửa toàn bộ đại lý thuộc hệ thống trung tâm thương mại Vincom tại Hà Nội và TP. HCM vào ngày 27/3. Ngày mở cửa trở lại phụ thuộc vào tình hình của dịch bệnh.

Tính đến hiện tại, Ford đã dừng hoạt động sản xuất tại nhà máy Hải Dương (từ 26/3). Đây là điều không thể tránh khỏi do thiếu nguồn cung linh kiện, và tác động của đại dịch Covid-19. Thời gian tạm dừng sản xuất dự kiến kéo dài vài tuần.

Toyota và Lexus tạm thời đóng cửa toàn bộ đại lý, xưởng dịch vụ tại Hà Nội - Ảnh 2.

Theo Quốc Minh

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên