TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TP HCM: Một học sinh lơ lửng ở lan can tầng 3 được bảo vệ cứu kịp thời

03-03-2021 - 10:06 AM | Thời sự

Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một học sinh nữ, còn mặc đồ đồng phục, tay bám vào lan can tầng 3, còn lại lơ lửng ở ngoài, sau đó được bảo vệ cứu kịp thời.

 TP HCM: Một học sinh lơ lửng ở lan can tầng 3 được bảo vệ cứu kịp thời  - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra tại Trường THCS Minh Đức (quận 1)

Sự việc xảy ra vào tối ngày 2-3 tại Trường THCS Minh Đức (đường Nguyễn Thái Hoc, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1). Theo đó, một đoạn clip, dài gần 1 phút ghi lại cảnh một học sinh nữ còn mặc đồng phục của trường lơ lửng tại lan can tầng 3 của trường. Thời điểm đó, nhiều người đứng dưới đường hô hoán, khuyên can.

Vào lúc học sinh này gần đuối sức, sắp rơi thì có hai người xuất hiện kịp thời , giữ tay, kéo và bế em học sinh này vào trong an toàn. Thời điểm xảy ra vào khoảng thời gian 18 giờ 30 phút. Hai người kéo học sinh sau đó được xác định là bác bảo vệ của trường và một người dân.

Theo thông tin chúng tôi có được, học sinh trên học lớp 6 tại Trường THCS Minh Đức, nguyên nhân ban đầu là học sinh này buồn chuyện gia đình.

Sáng ngày 3-3, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo nhà trường cho biết nhà trường đang chờ thông tin chính thức từ phía công an phường và sẽ có thông tin cụ thể, chính thức.

Theo Đặng Trịnh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên