MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TP.HCM: Các sự kiện đón Tết vẫn được tổ chức bình thường

TP.HCM: Các sự kiện đón Tết vẫn được tổ chức bình thường

Mới đây, Văn phòng Ủy ban nhân dân TP.HCM vừa ban hành Công văn 67/TB-VP về kết luận của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Võ Văn Hoan tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Thành phố về phòng, chống dịch Covid-19.

Trong công văn nêu rõ, các sự kiện đã được phê duyệt chủ trương tổ chức trong thời gian tới, nhất là các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đảng, chào đón Tết cổ truyền Tân Sửu năm 2021..., được tổ chức bình thường nhưng phải thực hiện nghiêm biện pháp 5K - "Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế" trong phòng, chống dịch bệnh như khuyến cáo của Bộ Y tế. Trong trường hợp cần thiết có thể xem xét về quy mô và hình thức tổ chức phù hợp để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

Những hoạt động chưa được phê duyệt kế hoạch, tạm thời dừng không triển khai. Tùy theo diễn biến tình hình dịch bệnh trên địa bàn, Ủy ban nhân dân Thành phố sẽ có chỉ đạo kịp thời, cụ thể sau.

Ủy ban nhân dân Thành phố kêu gọi, khuyến khích người dân tự nguyện khai báo y tế, nhất là những trường hợp đã đi qua các địa phương có dịch, tiếp xúc gần - xa với các ca bệnh để được theo dõi sức khỏe, xét nghiệm theo đúng quy định để đảm bảo an toàn cho gia đình, cộng đồng và xã hội.

Thái Quỳnh

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Trở lên trên