MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trả lời báo Hàn, HLV Park Hang-seo đáp trả tin đồn bí mật đàm phán với LĐBĐ Thái Lan

28-06-2019 - 09:05 AM | Sống

Những tuyên bố mới nhất của thầy Park với truyền thông Hàn Quốc chắc chắn sẽ khiến nhiều CĐV Việt Nam cảm thấy ấm lòng.

Sáng nay (28/6), website News.Joins của Hàn Quốc có bài viết nói câu chuyện hợp đồng của HLV Park Hang-seo . Theo đó, vào ngày 27/6, thầy Park đã có một cuộc trao đổi đầy cởi mở với phóng viên của tờ báo này tại khách sạn Plaza tại thủ đô Seoul.

Khác với nhiều tin đồn ở Việt Nam trong thời gian gần đây rằng HLV Park Hang-seo muốn tăng lương gấp nhiều lần so với mức hiện tại (20.000 USD/tháng), thầy Park lại khẳng định với tờ báo Hàn rằng thực ra, ông không quá quan tâm tới câu chuyện mức lương.

Tờ báo Hàn Quốc trích phát biểu của HLV Park: "Tôi đang bận rộn với những kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30 khai mạc vào tháng 11 tới tại Philippines và tiếp theo là tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2020.

Tôi muốn tiếp tục những công việc mà tôi đã làm với bóng đá Việt Nam trong thời gian. Ngoài vai trò là HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam, tôi muốn tiếp tục vai trò giống như một nhà ngoại giao dân sự, một người truyền bá văn hóa Hàn Quốc. 

Khi tôi nhớ lại khoảnh khắc được gặp Thủ tướng Việt Nam vào cuối năm ngoái, tôi được ngài cảm ơn vì đã làm cho hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam trở nên gần gũi hơn. Điều đó thật tuyệt vời.

Tôi được biết, có một số tin đồn nói rằng chúng tôi muốn đòi hỏi mức lương gấp nhiều lần so với mức hiện tại, thậm chí còn có tin đồn rằng chúng tôi đang bí mật đàm phán với LĐBĐ Thái Lan.

Tuy nhiên, chúng tôi chưa hề có một động thái nào rằng chúng tôi đòi hỏi một mức lương như vậy. Bản thân tôi cũng chưa bao giờ từ bỏ đức tin của mình để hướng tới những mục tiêu lớn cùng bóng đá Việt Nam. Đó là những tin đồn rất thiếu căn cứ".

 Trả lời báo Hàn, HLV Park Hang-seo đáp trả tin đồn bí mật đàm phán với LĐBĐ Thái Lan - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo phủ nhận việc đòi tăng lương và bí mật đàm phán với LĐBĐ Thái Lan.

Ngoài những lời khẳng định của HLV Park Hang-seo, tờ báo Hàn Quốc cũng trích lại phát biểu mới nhất của trợ lý Lee Young-jin tại Seoul khi ông về thăm quê hương cùng thầy Park:

"Năm 2018 đối với tôi giống như một giấc mơ. Tôi hạnh phúc vì những thành công của bóng đá Việt Nam và tôi hạnh phúc vì cảm thấy mình được quan tâm và yêu thương".

Trong khi đó, người đại diện của HLV Park Hang-seo - ông Lee Dong-jun ngày 27/6 cũng gửi thông báo chính thức tới truyền thông Việt Nam.

Ông Lee Dong-jun khẳng định việc tái ký hợp đồng cho thầy Park vẫn đang được đàm phán và chưa có gì cụ thể, các thông tin về giá trị hợp đồng của thầy Park là không chính xác và hiện tại, đôi bên đều đang vô cùng nỗ lực để đi đến cái kết đẹp nhất.

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ

Trở lên trên