TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trải nghiệm 100% màu sắc chân thật với TV QLED của Samsung

24-02-2017 - 08:00 AM | Thị trường

Trải nghiệm 100% màu sắc chân thật với TV QLED của Samsung

QLED TV có sức hút mạnh mẽ tại SEAO Forum 2017 nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật, công nghệ Quantum Dot mới và khả năng tái hiện 100% màu sắc.

Công nghệ mới thay đổi trải nghiệm nghe nhìn trong tương lai

5 năm trở lại đây, TV luôn là dòng sản phẩm hàng đầu của Samsung nhận nhiều cải tiến nhất chỉ sau smartphone. Samsung mới đây đã giới thiệu dòng TV QLED đến các fan công nghệ Đông Nam Á, Châu Đại Dương tại SEAO Forum 2017.

QLED được xem là bước nhảy vọt về công nghệ hiển thị của Samsung. QLED vẫn sử dụng công nghệ chấm lượng tử nhưng được bổ sung chất liệu kim loại, cho khả năng hiển thị màu DCI-P3 một cách chính xác. Hơn thế nữa, đây cũng là sản phẩm có khả năng hiển thị đến 100% dải màu sắc do Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE) chứng nhận.

Chứng nhận này đã khẳng định chất lượng của TV QLED trong việc mang lại hình ảnh chất lượng cao cho người xem, thể hiện tất cả màu sắc ở bất kỳ độ sáng nào, thậm chí ngay cả với những khác biệt nhỏ nhất đều được thấy rõ với độ sáng tối ưu từ 1500 nit đến 2000 nit.

TV QLED thể hiện 100% màu sắc, cho trải nghiệm thật như cuộc sống.
TV QLED thể hiện 100% màu sắc, cho trải nghiệm thật như cuộc sống.

Công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot mới cũng hỗ trợ hiển thị sắc đen sâu trong mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, kể cả khi thiếu sáng.

Thiết kế đột phá hòa hợp không gian nội thất

Samsung luôn nổi tiếng là thương hiệu chăm chút đến từng đường nét của sản phẩm. Với TV QLED mới này, hãng công nghệ đã loại bỏ đi tất cả những phiền toái người dùng thường gặp khi xem TV như rối dây cáp, thiết bị treo tường dày và quá nhiều thiết bị hỗ trợ bên dưới TV, thay thế bằng một sợi cáp quang mảnh tập trung tất cả các thiết bị ngoại vi kết nối với TV. Hơn nữa, "No Gap Wall-Mount" còn giúp người dùng dễ dàng lắp đặt TV lên tường mà vẫn đảm bảo sự tối giản và tính thẩm mỹ.

Song song, hai thiết kế chân đế “Samsung Studio Stand” và "Samsung Gravity Stand" sẽ biến sản phẩm công nghệ thành tác phẩm nghệ thuật, thêm tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Việc phải sử dụng 3 hay 4 chiếc remote để điều khiển các thiết bị khi xem TV không cần thiết nữa, vì Samsung đã tích hợp tất cả trong một chiếc remote đơn giản.

Samsung Sports cung cấp những thông tin cần thiết cho những fan thể thao.
Samsung Sports cung cấp những thông tin cần thiết cho những fan thể thao.

Samsung cũng cải tiến giao diện "Smart Hub", mở rộng trải nghiệm người dùng đến các điện thoại thông minh.

Ngoài ra, Samsung cũng phát triển thêm “SmartView”, ứng dụng cung cấp cái nhìn tổng quan và toàn diện tất cả các nội dung có sẵn trên màn hình chủ. Với ứng dụng "Smart View", người dùng có thể sử dụng thiết bị di động để lựa chọn và bắt đầu các chương trình truyền hình trực tiếp yêu thích và các dịch vụ video theo yêu cầu trên TV.

Hai dịch vụ mới Samsung Music và Samsung Sports sẽ cung cấp những thông tin trực quan, tìm kiếm nhanh chóng những nội dung yêu thích một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Năm 2017, với những gì đã thể hiện, QLED TV hứa hẹn sẽ là đột phá lớn của Samsung trong mảng nghe nhìn toàn cầu.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên