TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trải nghiệm bàn phím cơ không dây đầu tiên tích hợp các phím cảm xúc, màu sắc trẻ trung, giá 2,5 triệu đồng

23-01-2022 - 11:20 AM | Thị trường

Bên cạnh kiểu dáng bắt mắt, bàn phím Logitech POP Keys còn sở hữu thời lượng pin khá tốt khi người dùng có thể sử dụng được khoảng 3 năm.

Trải nghiệm bàn phím cơ không dây đầu tiên tích hợp các phím cảm xúc, màu sắc trẻ trung, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Logitech được biết đến là nhà sản xuất chuột không dây đầu tiên trên thế giới. Sau gần 40 năm phát triển, hãng hiện chiếm phần lớn thị phần phụ kiện như chuột, bàn phím trên toàn cầu. Mới đây, thương hiệu đến từ Thụy Sĩ đã ra mắt mẫu bàn phím không dây Logitech POP Keys tại Việt Nam. Sản phẩm hướng đến người dùng trẻ mong muốn tìm kiếm sản phẩm có kiểu dáng nổi bật cùng mức giá hợp lý.

Trải nghiệm bàn phím cơ không dây đầu tiên tích hợp các phím cảm xúc, màu sắc trẻ trung, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 2.

Tôi từng có cơ hội được trải nghiệm nhiều mẫu bàn phím cơ khác nhau trước đây. Tuy nhiên, Logitech POP Keys đã gây chú ý mạnh đối với tôi ngay lần đầu cầm sản phẩm trên tay. Có 3 điểm khiến tôi ấn tượng với mẫu bàn phím này. Thứ nhất: khung dùng chất liệu nhựa nhưng vẫn mang đến cảm giác cứng cáp và chắc chắn. Tổng thể của thiết bị được làm nhỏ gọn và khá nhẹ, giúp người dùng dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Trải nghiệm bàn phím cơ không dây đầu tiên tích hợp các phím cảm xúc, màu sắc trẻ trung, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 3.

Thứ 2: cách phối màu của bàn phím thực sự bắt mắt khi kết hợp giữa xanh bạc hà, tím, trắng cùng vàng nhạt. Đây đều là những màu lạnh, phù hợp với các bạn có tâm hồn mơ mộng. Đồng thời, các phím bấm được làm hình tròn thay vì vuông như các sản phẩm khác. Điều này phần nào mang đến sự cách điệu và cảm giác hiện đại hơn.

Trải nghiệm bàn phím cơ không dây đầu tiên tích hợp các phím cảm xúc, màu sắc trẻ trung, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 4.

Cuối cùng, sản phẩm có thêm hàng phím chuyên dụng để nhập các biểu tượng cảm xúc phổ biến như vui, buồn, phẫn nộ, thả tim… một cách nhanh chóng. Tính năng này phù hợp với những bạn trẻ dành phần lớn thời gian để giao tiếp trên mạng xã hội. Mặc định trên model này có sẵn 4 phím, ngoài ra bên trong hộp có thêm 4 biểu tượng khác để người dùng thay thế nếu muốn.

Trải nghiệm bàn phím cơ không dây đầu tiên tích hợp các phím cảm xúc, màu sắc trẻ trung, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 5.

Tôi đã thử thay các biểu tượng khác trên bàn phím này và cảm thấy khá dễ dàng. Chỉ cần dùng một lực tương đối để kéo phím ra và sau đó thay thế bằng phím khác.

Trải nghiệm bàn phím cơ không dây đầu tiên tích hợp các phím cảm xúc, màu sắc trẻ trung, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 6.

Có một lưu ý nhỏ. Sau khi thay biểu cảm yêu thích trên bàn phím, người dùng phải sử dụng phần mềm của Logitech để thiết lập lại các biểu tượng tương ứng. Ngoài các biểu tượng về cảm xúc, tôi cũng có thể chọn những biểu tượng khác như mặt trời, bóng hay bao lì xì cho dịp Tết sắp đến.

Trải nghiệm bàn phím cơ không dây đầu tiên tích hợp các phím cảm xúc, màu sắc trẻ trung, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 7.

Logitech POP Keys sử dụng switch Brown cho chất lượng khá. Cảm giác gõ ở mức tốt, phản hồi nhanh và không phát ra âm thanh quá lớn khi dùng. Tuy nhiên, thiết bị thiếu đi phần nâng chân nên người dùng không thể điều chỉnh được độ cao bàn phím khi gõ.

Trải nghiệm bàn phím cơ không dây đầu tiên tích hợp các phím cảm xúc, màu sắc trẻ trung, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 8.

Bàn phím này không có cổng sạc hay bất kỳ cổng kết nối nào. Thiết bị được cung cấp năng lượng bằng một viên pin AAA. Logitech cho biết viên pin này có thể đáp ứng khoảng 3 năm sử dụng.

Trải nghiệm bàn phím cơ không dây đầu tiên tích hợp các phím cảm xúc, màu sắc trẻ trung, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 9.

Đi kèm với POP Keys, Logitech còn mang đến chuột không dây POP Mouse. Sản phẩm này cũng có màu sắc nổi bật và đồng bộ với bàn phím. Điểm nổi bật của thiết bị đến từ phím chức năng phía trên con lăn dùng để nhập các biểu tượng cảm xúc giống như bàn phím.

Trải nghiệm bàn phím cơ không dây đầu tiên tích hợp các phím cảm xúc, màu sắc trẻ trung, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 10.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh phần con lăn để chụp ảnh màn hình hoặc tắt, mở micro khi họp trực tuyến qua ứng dụng Google Meet. Bộ đôi này đều kết nối được 3 thiết bị cùng lúc như smartphone, tablet hay PC.

Trải nghiệm bàn phím cơ không dây đầu tiên tích hợp các phím cảm xúc, màu sắc trẻ trung, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 11.

Bàn phím cơ POP Keys có giá 2,5 triệu đồng và 900.000 đồng cho chột POP Mouse. Mẫu bàn phím cơ mới của Logitech sẽ cạnh tranh với những những đối thủ đáng chú ý như AKKO 3098B Multi-modes World Tour Tokyo R2, Keychron K3 RGB Hot Swap hay Mistel Sleeker X-VIII Bunny.

https://cafef.vn/trai-nghiem-ban-phim-co-khong-day-dau-tien-tich-hop-cac-phim-cam-xuc-mau-sac-tre-trung-gia-25-trieu-dong-20220114143013606.chn

Song Tử

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên