TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trải nghiệm du lịch quốc tế cùng LiV Resorts

07-06-2019 - 13:30 PM | Sống

Trải nghiệm du lịch quốc tế cùng LiV Resorts

Du lịch quốc tế chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ đối với các gia đình Việt, nhờ có sự xuất hiện của các đơn vị kinh doanh sở hữu kì nghỉ chuyên nghiệp, uy tín.

Sở hữu kì nghỉ và trao đổi kì nghỉ quốc tế

Du lịch quốc tế từ Việt Nam (du lịch outbound) đang trong giai đoạn hưng phấn với nhịp độ tăng trưởng đột biến cả về số lượng, chất lượng và mức chi trả cho mỗi chuyến đi. Nhờ việc tăng cường các đường bay quốc tế, giảm chi phí di chuyển, và đa dạng hóa các kênh đặt phòng trực tuyến uy tín, mà số lượng người Việt Nam đi du lịch nước ngoài tăng hàng năm từ 15 – 20% (số liệu từ bài phát biểu của ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam tại diễn đàn "Du lịch outbound Việt Nam – Cơ hội và thách thức" – Hà Nội, tháng 3 năm 2019).

Dù vậy, du lịch outbound cho người Việt khám phá thế giới vẫn còn nhiều rào cản vì chưa đa dạng điểm đến, hoạt động trong chuyến đi bó hẹp và chi phí lưu trú cao…Theo các chuyên gia, Việt Nam có thể học hỏi một số xu thế phát triển của thế giới, như mô hình sở hữu kỳ nghỉ (vacation ownership) với lợi ích riêng là trao đổi kì nghỉ quốc tế (vacation exchange) giúp xóa bỏ rào cản và đáp ứng nhu cầu du lịch quốc tế ngày càng cao của khách Việt.

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ khởi phát ở Châu Âu từ những năm 1960, đến nay đã phát triển thu hút được rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trong ngành quản lí khách sạn quốc tế tham gia như JW Marriott, Hilton, Hyatt, Wyndham... Sở hữu kì nghỉ cho phép mỗi gia đình có thể di du lịch hàng năm và trong nhiều năm liên tiếp với chất lượng tốt và chi phí tối ưu.

Sau một thập kỉ sau khi sở hữu kì nghỉ ra đời, tổ chức trao đổi kì nghỉ quốc tế đầu tiên cũng được thành lập để đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa điểm đến và hoạt động du lịch cho các chủ sở hữu kì nghỉ. Sức hấp dẫn của mô hình này đã khiến cho Marriott International phải chi ra tới 4,7 tỉ USD để thâu tóm ILG (Interval Leisure Group) – một công ty toàn cầu về cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng và là cha đẻ của một trong những tổ chức trao đổi kì nghỉ quốc tế hàng đầu thế giới - Interval International.

Trải nghiệm du lịch quốc tế cùng LiV Resorts - Ảnh 1.

Interval International - tổ chức trao đổi kì nghỉ quốc tế hàng đầu thế giới.

Du lịch hằng năm không còn là nỗi lo lắng của hàng triệu gia đình nhờ có các sản phẩm sở hữu kì nghỉ và quyền lợi trao đổi kì nghỉ quốc tế. Vừa được thỏa thích lựa chọn giữa hàng ngàn điểm đến hấp dẫn là những khách sạn và khu nghỉ dưỡng chất lượng cao cấp, vừa có những trải nghiệm lý thú từ mua sắm, leo núi, trượt tuyết, du thuyền, tới thiền định, học nghề thủ công hay chỉ đơn giản là nghỉ ngơi tĩnh dưỡng giữa thiên nhiên. Đặc biệt nhất, chi phí không còn là gánh nặng cho những chuyến đi của gia đình.

LiV Resorts và Interval International

Ở Việt Nam, trong những năm gần đây đã bắt đầu xuất hiện một số đơn vị cung cấp các gói sở hữu kì nghỉ với đa dạng điểm đến của khu nghỉ dưỡng gốc (mother resort), thời lượng quyền sở hữu, và chi phí sở hữu. Tuy vậy, do những hạn chế mà lựa chọn trao đổi kì nghỉ quốc tế vẫn còn sơ khai, cũng như chưa thể chính thức trao đổi thực sự và chưa đáp ứng được nhu cầu của các gia đình Việt yêu thích du lịch.

Trong bối cảnh đó, LiV Resorts - đơn vị tiên phong của Việt Nam hiện tại đã gia nhập tổ chức trao đổi kì nghỉ quốc tế Interval International và bắt đầu cung cấp sản phẩm sở hữu kì nghỉ ở 80 nước khắp năm châu, với hơn 3,200 lựa chọn khu nghỉ dưỡng chất lượng cao nhất (phần lớn là 4 và 5 sao) nằm ở các vị trí tốt nhất tại các điểm đến.

Trải nghiệm du lịch quốc tế cùng LiV Resorts - Ảnh 2.

LiV Resorts - đơn vị tiên phong của Việt Nam hội đủ tiêu chuẩn gia nhập tổ chức trao đổi kì nghỉ quốc tế Interval International.

Thông qua việc trở thành viên của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ uy tín toàn cầu như Interval International, các chủ sở hữu kì nghỉ tại LiV Resorts sẽ có cơ hội được trải nghiệm, thưởng ngoạn và cảm nhận một thế giới đầy sắc màu. Đó có thể là khoảng lặng ngắm nhìn đường chân trời New York, tận hưởng vũ đạo cùng các vũ công trong lễ hội Carnival, hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp Châu Phi hoang dã, và còn vô số các trải nghiệm hấp dẫn khác.

Với thông tin rõ ràng, minh bạch, LiV Resorts – đơn vị sở hữu và cung cấp dịch vụ du lịch thông qua hình thức sở hữu kỳ nghỉ đang từng bước xây dựng niềm tin trong lòng người dân Việt Nam, trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực du lịch cao cấp này. Như vậy, giấc mơ được du lịch trải nghiệm thế giới mới cùng những người yêu thương tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hàng đầu không còn là điều không-thể-thực-hiện-được.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên