TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trải nghiệm những kỳ quan của biển tại festival biển Nha Trang 2019

17-05-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Trải nghiệm những kỳ quan của biển tại festival biển Nha Trang 2019

Một chương trình nghệ thuật ấn tượng cùng với màn trình diễn pháo hoa rực rỡ, hoành tráng đã thu hút hàng chục nghìn người tham dự đã chính thức khởi động Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà từ ngày 11/05 – 14/05/2019.

Thông qua sự hiện diện tại Festival Biển Nha Trang, với chủ đề "Vibes of the Sea", khu triển lãm của Phú Long mang đến cho khách tham quan một "Hành trình trải nghiệm tìm về những kỳ quan của biển" nhằm giới thiệu giới thiệu những dự án BĐS nghỉ dưỡng độc đáo và đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của các vùng biển Việt Nam.

Trải nghiệm những kỳ quan của biển tại festival biển Nha Trang 2019 - Ảnh 1.

Phú Long đã chọn hình ảnh chiếc nón lá cách điệu làm điểm nhấn của khu triển lãm, qua đó thể hiện mong muốn phát triển những dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng độc đáo, tôn vinh và gìn giữ những giá trị văn hoá đặc sắc cũng như vẻ đẹp tự nhiên của những vùng biển.

Trải nghiệm những kỳ quan của biển tại festival biển Nha Trang 2019 - Ảnh 2.

Hình tượng chiếc nón lá cũng sẽ là biểu tượng của một khu nghỉ dưỡng độc đáo đang được Phú Long phát triển ở Cam Ranh.

Trải nghiệm những kỳ quan của biển tại festival biển Nha Trang 2019 - Ảnh 3.

Tại khu triển lãm, khách tham quan được tham gia nhiều hoạt động phong phú, mang đặc trưng của từng khu nghỉ dưỡng như: dịch vụ massage cao cấp của Evason Ana Mandara Nha Trang; lớp học nấu ăn của khu dưỡng 5 sao L’Alya Ninh Vân Bay; trải nghiệm khách sạn Ariyana Smart Condotel, AB Central Square,… và nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như múa Chăm, trình diễn áo dài "nàng thơ biển cả";…

Trải nghiệm những kỳ quan của biển tại festival biển Nha Trang 2019 - Ảnh 4.

Đặc biệt, Phú Long cũng giới thiệu đến khách hàng những dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được phát triển trong thời gian tới ở những vùng biển đẹp như Nha Trang, Cam Ranh, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Trải nghiệm những kỳ quan của biển tại festival biển Nha Trang 2019 - Ảnh 5.

Không chỉ thu hút hàng nghìn khách trong và ngoài nước tham quan trong các ngày diễn ra Festival Biển, gian triển lãm của Phú Long thu hút đông nghẹt khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm.

Trải nghiệm những kỳ quan của biển tại festival biển Nha Trang 2019 - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, vào ngày 11/05/2019 tại Ariyana SmartCondotel Nha Trang diễn ra Hội thảo "Cách mạng hóa ngành khách sạn bằng công nghệ " với sự tham gia của các chuyên gia nhằm chia sẻ góc nhìn chuyên môn về các tác động của công nghệ đến ngành nghỉ dưỡng ở Việt Nam, đặc biệt về hệ thống quản trị khách sạn, dữ liệu, trải nghiệm khách hàng cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng thông minh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên