TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trải nghiệm tiêu chuẩn 5"K" khám tổng quát tại Victoria Healthcare

26-04-2022 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Trải nghiệm tiêu chuẩn 5"K" khám tổng quát tại Victoria Healthcare

Giá trị 5K khác biệt giúp khách hàng an tâm lựa chọn khám sức khỏe tổng quát - chăm sóc sức khỏe tại Hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare.

Hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare hoạt động với sứ mệnh: "Mang đến dịch vụ chăm sóc y tế tận tâm, chất lượng cao với chi phí hợp lý cho người Việt".

5K là 5 tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu mà đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của Victoria Healthcare cam kết thực hiện trong chăm sóc sức khỏe phòng ngừa cho khách hàng của mình.

Không gian trang nhã - dịch vụ thấu đáo

Trên nền nhạc thư giãn nhẹ nhàng và không gian chờ tiện nghi, khách hàng đến với Victoria Healthcare như bước vào "ngôi nhà thứ 2", cảm nhận sự thân thiện và thoải mái trong suốt thời gian thăm khám. Khám tổng quát tại Victoria Healthcare, khách hàng được phục vụ phần ăn nhẹ cùng các loại thức uống café, trà hoặc sữa tươi… sau khi lấy máu xét nghiệm.

Không lạm dụng xét nghiệm không cần thiết

Victoria Healthcare chăm sóc cho khách hàng dựa trên những bằng chứng y khoa đáng tin cậy nhất, không lạm dụng các xét nghiệm hay thuốc vô ích hoặc có hại cho khách hàng.

Nội dung các gói khám được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng và tuân theo các khuyến cáo, hướng dẫn của các tổ chức y tế uy tín trên thế giới: US CDC (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh tật Hoa Kỳ), WHO (tổ chức y tế thế giới), ACS (Hiệp Hội Ung thư Hoa Kỳ)…

Trải nghiệm tiêu chuẩn 5K khám tổng quát tại Victoria Healthcare - Ảnh 1.

Kết hợp thăm khám và hướng dẫn chăm sóc phòng ngừa

Trong suốt quá trình khám tổng quát tại Victoria Healthcare, khách hàng sẽ được thăm khám lâm sàng, khảo sát bệnh sử cá nhân và gia đình. Khách hàng được thực hiện các xét nghiệm máu, xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết để tầm soát, đánh giá các nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn. Đồng thời, khách hàng cùng thảo luận với bác sĩ của mình về các giải pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động, được hướng dẫn điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt để duy trì cuộc sống khỏe mạnh.

Kiến thức y học và thông tin nghiên cứu y khoa mới nhất

Kiến thức y học và thông tin nghiên cứu y khoa mới nhất liên tục được các bác sĩ và đội ngũ chăm sóc y tế của Victoria Healthcare cập nhật qua hệ thống UpToDate như một quy định bắt buộc trong thực hành y khoa tại phòng khám, nhằm đưa vào áp dụng trong chăm sóc sức khỏe và điều trị cho khách hàng. UpToDate là nguồn hỗ trợ quyết định lâm sàng dựa trên những bằng chứng y khoa mới nhất, được các bác sĩ lâm sàng tin tưởng để đưa ra các quyết định chăm sóc đúng đắn. Hơn 36.500 tổ chức y tế sử dụng UpToDate làm hệ thống hỗ trợ quyết định lâm sàng (CDS).

Trải nghiệm tiêu chuẩn 5K khám tổng quát tại Victoria Healthcare - Ảnh 2.

Kỹ thuật hiện đại và trang thiết bị y khoa tiên tiến

Trang thiết bị tại Victoria Healthcare được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ và Châu Âu hỗ trợ bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác.

Bên cạnh đó, Victoria Healthcare là phòng khám đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam và Đông Nam Á sử dụng hệ thống phần mềm quản lý y tế eMDs của Hoa Kỳ mang lại giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất trong vận hành hệ thống phòng khám.

eMDs: là hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện uy tín hàng đầu của Mỹ, thương hiệu thuộc CompuGroup Medical. Tại Victoria Healthcare, hệ thống eMDs và toàn bộ cơ sở dữ liệu của bệnh nhân được quản trị chính bởi đội ngũ kỹ thuật tại Mỹ, đây là nền tảng công nghệ giúp tối ưu hoá quy trình làm việc của đội ngũ y khoa và mang lại giải pháp hiệu quả, chính xác.

Toàn bộ dữ liệu bệnh nhân, hồ sơ bệnh án được đồng bộ hoá và cập nhật tức thời và lưu trữ vô thời hạn trên toàn hệ thống các phòng khám với tính năng bảo mật cao.

Đây là yếu tố then chốt giúp các bác sĩ tại Victoria Healthcare nhanh chóng kiểm tra và kết hợp các thông tin lịch sử bệnh án, tiền sử bệnh, lịch sử thăm khám để đưa ra chẩn đoán chính xác và giải pháp chăm sóc y tế hiệu quả cho khách hàng, lộ trình điều trị an toàn và phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Trải nghiệm tiêu chuẩn 5K khám tổng quát tại Victoria Healthcare - Ảnh 3.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát với "tiêu chuẩn quốc tế - chi phí hợp lý dành cho người Việt"

Rất đơn giản để có được trải nghiệm dịch vụ khám tổng quát tiêu chuẩn Mỹ với chi phí hợp lý dành cho người Việt tại Hệ thống phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare bằng các bước đặt mua dịch vụ online tiện lợi. 

Tham khảo dịch vụ khám tổng quát và giá ưu đãi tại website: https://victoriavn.com/khamtongquat/  

https://cafef.vn/trai-nghiem-tieu-chuan-5k-kham-tong-quat-tai-victoria-healthcare-20220426113800537.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên