MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc

29-03-2022 - 17:30 PM | Bất động sản

Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc

Sáng 26/3, sự kiện giới thiệu dự án Seladon Boutique Hotel, thuộc khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Sunset Sanato Phú Quốc, do công ty Tâm Vàng Group kết hợp với Tập đoàn Khải Hoàn Land tổ chức tại TP.HCM. Tại sư kiện, ông Trần Đăng Khoa – chủ tịch công ty Tâm Vàng Group đã có những chia sẻ.

Là một người đồng hành cùng Sunset Sanato Phú Quốc từ những ngày đầu tiên, nguyên nhân gì khiến ông đồng hành phát triển Khu Seladon Boutique Hotel thuộc dự án này?

Chúng tôi hãnh diện là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển dự án tại Phú Quốc. Chủ đầu tư của chúng tôi là một trong những đơn vị hỗ trợ chính trong việc qui hoạch tổng thể Phú Quốc. Chúng tôi lựa chọn phát triển Sunset Sanato bởi nơi đây hội đủ các yếu tố cần có của một dự án bất động sản tốt: Cách sân bay quốc tế 3 km, mặt tiền đường Trần Hưng Đạo (LG 60 m) kết nối chính từ Bắc xuống Nam đảo Ngọc, sở hữu trục đường tỷ đô xuyên qua hơn 50 dự án của Bãi Trường và còn tuyến ven biển kết nối toàn bộ các dịch vụ biển của các dự án, trong hệ sinh thái Sunset Sanato còn có cả núi rừng, sông hồ và bãi biển tuyệt đẹp.

Về sản phẩm, chúng tôi tập trung vào những sản phẩm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng như biệt thự nghỉ biển, ngoài chức năng kinh doanh còn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời và là ngôi nhà thứ 2. Còn các Boutique Hotel chính là nơi kinh doanh sầm uất, có thể vận hành đa năng, tự nuôi sống và mang lại lợi ích cho nhà đầu tư.

Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc - Ảnh 1.

Ông Trần Đăng Khoa – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tâm Vàng Group, Nhà phát triển dự án Seladon Boutique Hotel Phú Quốc.

Điểm nhấn khác biệt ở Seladon Boutique Hotel là gì, thưa ông?

Điểm nhấn của tôi là vị trí mà không phải dự án nào cũng có được và chất lượng của sản phẩm. Dự án có tầng hầm thông hết tất cả sản phẩm. Tôi phải nhấn mạnh là hiện nay ở Phú Quốc chưa có. Chúng tôi còn xây những hồ bơi, nhà hàng, khu PCCC máy phát điện và giặt ủi trung tâm.

Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc - Ảnh 2.

Ông Trần Đăng Khoa và bà Nguyễn Thị Mai Phương – Tổng giám đốc Tâm Vàng Group

Vì sao Sunset Sanato - Seladon Boutique Hotel lại chọn cách quảng bá ít rầm rộ so với thị trường?

Chúng tôi truyền thông vào chính khách hàng mục tiêu của mình. Chúng ta đều biết: Giá thành bất động sản gồm giá đất, giá xây dựng và chi phí tạo nên. Nếu chúng tôi tiết kiêm chi phí để đầu tư vào giá trị bất động sản thì người được lợi nhiều nhất là khách hàng.

Chúng tôi dồn tiền để làm hầm, tạo những tiện ích chung mang đến sự đầy đủ và khác biệt. Mình chấp nhận hy sinh những thứ đó thì sẽ không tạo ra được những cái bề ngoài, không đánh bóng thương hiệu rầm rộ.

Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc - Ảnh 3.

Ông Trần Đăng Khoa và Bà Nguyễn Thị Anh Thư – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần 99 Núi.

Ông đánh giá thế nào về con số giá dự kiến từ 25 tỷ đồng để sở hữu một căn Seladon Boutique Hotel Phú Quốc?

Thật ra tôi đang rất tự tin về giá cả vì chúng tôi tiết kiệm cho khách hàng từng đồng chi phí. Việc chưa đến 30triệu/m2 sản phẩm thì mức giá này chỉ bằng 1/3 đơn giá Condotel trong khu vực và bằng ¼ giá đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo kề sân bay.

Về cơ bản giá rất tốt và nhiều tiện ích. Ngoài ra khi khách hàng đầu tư sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70%, ân hạn lãi suất 24 tháng, ân hạn nợ gốc đến 36 tháng. Để nhà đầu tư an tâm hơn, chúng tôi có thể cam kết bao tiêu trong những năm đầu tiên.

Là nhà phát triển dự án với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, ông kỳ vọng gì về Seladon Boutique Hotel khi công bố?

Làm dự án này chúng tôi rất tự tin về chất lượng sản phẩm nhưng cũng kỳ vọng chất lượng sản phẩm được giới đầu tư tiếp nhận, thấu hiểu.

Khi họ tham gia đầu tư, cái chúng tôi mong muốn là sự song hành của đôi bên trong thời gian dài, họ kinh doanh trong hệ sinh thái của SUSET SANATO nhưng họ có sự độc lập rất cao, tạo sự cộng hưởng qua lại, giống việc biết ơn lẫn nhau.

Trần Đăng Khoa – Người góp phần tạo nên khu ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc - Ảnh 4.

Sau khi hoàn thành 33 căn Seladon Boutique Hotel, ông có thêm góc nhìn gì mới?

Từ khi vào nghề BĐS, tôi xác định đây cũng là nghiệp của mình nên sẽ luôn đồng hành với những Chủ đầu tư có tầm và có tâm như Sunset Sanato để có thể tạo nên những sản phẩm song hành cùng thời gian và tạo nên giá trị đi lên tại địa phương.

Và lẽ dĩ nhiên, đoạn đường nào cũng có chông gai, càng khó khăn hơn khi lối đi của mình có phần khác biệt thị trường nhưng tôi tin khách hàng sẽ thấu hiểu chúng tôi và ngày càng tin yêu khi sử dụng sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi đã đặt hết sức lực và tình cảm vào đó.

Ông Trần Đăng Khoa là nhà phát triển dự án với kinh nghiệm hàng chục năm, được giới chuyên gia trong nghề đánh giá là người có tầm nhìn chiến lược, phát triển bất động sản Phú Quốc từ những ngày đầu tiên. Hiện ông Khoa giữ vai trò chủ tịch hội đồng quản trị Tâm Vàng Group, kết hơp với Tập đoàn Khải Hoàn Land để phát triển dự án Seladon Boutique Hotel.

https://cafef.vn/tran-dang-khoa-nguoi-gop-phan-tao-nen-khu-ngam-hoang-hon-dep-bac-nhat-phu-quoc-20220329173109133.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên