TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trang bị máy cắt Laser Yawei 15KW hàng đầu Việt Nam – bước đầu tư mạnh mẽ để bứt phá của Huy Thành

26-04-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Trang bị máy cắt Laser Yawei 15KW hàng đầu Việt Nam – bước đầu tư mạnh mẽ để bứt phá của Huy Thành

Thoát khỏi ảnh hưởng của dịch Covid, từ tháng 7/2020 ngành gia công cơ khí đã có sự phục hồi nhanh chóng và trở thành một trong những ngành triển vọng trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Các doanh nghiệp trong ngành đang nắm bắt cơ hội này bằng việc cải tiến máy móc, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất.

Đây được coi là khâu then chốt trong tiến trình chuyển đổi và phát triển của các doanh nghiệp. Chỉ các máy móc chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại mới có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Một trong những doanh nghiệp cơ khí đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư công nghệ mới vào sản xuất và đã gặp hái được những kết quả tích cực phải kể đến công ty TNHH Cơ kim khí Huy Thành.

Trang bị máy cắt Laser Yawei 15KW hàng đầu Việt Nam – bước đầu tư mạnh mẽ để bứt phá của Huy Thành - Ảnh 1.

Ông Chu Văn Huy - Giám đốc Công ty TNHH Cơ Kim Khí Huy Thành

Công ty TNHH Cơ Kim Khí Huy Thành tiền thân là cơ sở gia công cơ khí Huy Thành được thành lập chính thức ngày 19/ 02/ 2004. Nhờ nhanh chóng bắt kịp nhu cầu của thị trường, tập trung nâng cao tay nghề của công nhân, đầu tư thêm nhà xưởng và các trang thiết bị hiện đại để đưa ra những sản phẩm chất lượng và đúng tiến độ, Huy Thành từng bước chinh phục thị trường ngành cơ khí và chiếm được lòng tin của đối tác. Các sản phẩm chủ lực tiêu biểu của công ty phải kể đến: khung nhà thép tiền chế, giàn không gian, cột chống thép, lốc dập, chấn, gấp các sản phẩm U – C – Z, sản xuất tủ điện, thang, máng cáp, gia công thép – inox, cắt hoa văn kim loại và cắt bản mã bằng công nghệ laser….

Vượt qua những khó khăn sau bước chuyển mình từ một cơ sở sản xuất cá nhân nhỏ lẻ, đến năm 2020, sản lượng thép thương mại và gia công của Huy Thành đạt trung bình 2000 tấn một tháng và giữ vững đà tăng trưởng liên tục trung bình 30%/ năm.

Trang bị máy cắt Laser Yawei 15KW hàng đầu Việt Nam – bước đầu tư mạnh mẽ để bứt phá của Huy Thành - Ảnh 2.

Đứng trước yêu cầu ngày một cao hơn của khách hàng, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước và nhìn thấy tiềm năng của thị trường, ban lãnh đạo công ty Huy Thành đã mạnh dạn đưa về nhà xưởng nhiều thiết bị công nghệ cao, nổi bật nhất phải để đến chiếc máy cắt laser Yawei công suất lên tới 15KW - một trong những chiếc máy cắt laser công suất lớn hàng đầu tại Việt Nam. Đây là bước đi tiên phong của Huy Thành khi ứng dụng công nghệ cắt laser công suất lớn thay cho công nghệ cắt plasma đang được sử dụng phổ biến cho ngành kết cấu thép hiện nay.

Trang bị máy cắt Laser Yawei 15KW hàng đầu Việt Nam – bước đầu tư mạnh mẽ để bứt phá của Huy Thành - Ảnh 3.

Ưu điểm vượt trội nhất của các loại máy cắt Laser công suất lớn chính là khả năng cắt các độ dày lớn lên tới 60mm (inox), 50mm (thép đen). Kết hợp với tốc độ cắt nhanh và khả năng cắt chính xác, năng suất của 1 máy cắt laser công suất cao khi gia công các bản mã, pha cắt dầm kết cấu thép sẽ được tăng cao nhiều lần so với dây chuyền gia công kết cấu thép truyền thống gồm máy cắt plasma, khoan, đột.

Công nghệ đang thay đổi một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Việc nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa chi phí để tạo lợi thế cạnh tranh là mục tiêu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Chính vì vậy, việc doanh nghiệp kịp thời nắm bắt xu hướng và có sự đầu tư thỏa đáng cho công nghệ hiện đại chính là đang tự mở ra cho mình những cánh cửa cơ hội mới để chạm tới ngày càng gần hơn thành công trong tương lai.

Với hệ thống nhà xưởng rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên có kỹ năng cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và ban lãnh đạo có tầm nhìn, chiến lược dài hạn, hướng tới sự phát triển bền vững, việc đầu tư vào máy móc hiện đại – cụ thể là máy cắt laser công suất lớn 15KW đã giúp Huy Thành nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và vươn lên top đầu trong nhóm doanh nghiệp gia công thép khu vực phía Bắc.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên