TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trang bị máy soi an ninh tại trụ sở UBND TP HCM

29-12-2016 - 18:43 PM | Thời sự

Trang bị máy soi an ninh tại trụ sở UBND TP HCM

Tại buổi họp báo ngày 29-12, ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TP HCM cho biết đơn vị đang xây dựng và tiến tới hoàn thiện quy trình kiểm tra an ninh đối với những người ra vào UBND TP HCM.

Dự kiến quy trình này sẽ sớm được áp dụng trong thời gian tới đây. Theo đó, tất cả các cá nhân, kể cả lãnh đạo các sở, ngành, quận, huyện… đến liên hệ công tác đều phải qua kiểm soát an ninh bằng cổng từ và máy soi.

Cũng theo ông Võ Văn Hoan, trong tổ chức thực hiện TP sẽ đưa ra các mức cảnh báo xanh, vàng, cam, đỏ để từ đó có những ứng xử phù hợp, tuy nhiên ban đầu sẽ chỉ áp dụng mức xanh.


UBND TP HCM đang hoàn thiện quy trình kiểm tra an ninh tại trụ sở

UBND TP HCM đang hoàn thiện quy trình kiểm tra an ninh tại trụ sở

“TP muốn làm với tinh thần thân thiện chứ không đến mức như ở sân bay phải cởi áo khoác, giày dép, thắt lưng… Chỉ khi nào tình hình phức tạp, có sự chỉ đạo chung thì mới làm đến mức đó. Còn giờ thay vì đi vào như bình thường thì chúng ta đi qua cổng từ và máy soi thôi. Đây không phải làm khó mà là để ngăn chặn những chuyện ngoài ý muốn” - ông Võ Văn Hoan nói.

Riêng với các phóng viên đến đưa tin những phiên họp ở UBND TP, theo ông Hoan tới đây sẽ nhận được thư mời điện tử, đơn vị chủ quản sẽ điền tên phóng viên dự họp vào thư mời điện tử và phóng viên chỉ được vào nếu các thông tin trên thẻ trùng khớp với thông tin đã đăng ký.

Theo Tr.Hoàng

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên