TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nội vụ

24-08-2020 - 13:46 PM | Thời sự

Trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nội vụ
Bộ trưởng Nội vụ Lê Vĩnh Tân trao quyết định bổ nhiệm ông Vũ Chiến Thắng (phải)

Sáng 24/8, Bộ Nội vụ tổ chức Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nội vụ đối với ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ.

Trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng tân Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân cho biết ông Vũ Chiến Thắng được đào tạo bài bản, có thời gian công tác gần 30 năm, 27 năm tuổi Đảng, là người có năng lực, chuyên môn tốt và có kinh nghiệm lãnh đạo các cơ quan từ cơ sở đến cấp tỉnh, được tập thể lãnh đạo tín nhiệm, Ban Bí thư đồng ý, Thủ tướng quyết định bổ nhiệm có thời hạn làm Thứ trưởng Bộ Nội vụ.

Bộ trưởng mong muốn Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ trong lãnh đạo cũng như các đơn vị trực thuộc Bộ, đặc biệt có sự quan tâm, phối hợp tốt với các bộ, ngành Trung ương và các địa phương…

Đồng thời, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân cũng đề nghị các thành viên trong Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ tiếp tục có sự hợp tác và phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ, giúp đỡ Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng trong thời gian thực hiện nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức phẩm chất, năng lực công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tình cảm của các lãnh đạo, đồng chí, đồng nghiệp.

Tân Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng (sinh ngày 15/12/1967, tại Nghệ An) là Tiến sĩ Luật, cử nhân ngoại ngữ tiếng Pháp, cao cấp chính trị, hành chính.

Từ năm 1990 đến năm 2017, ông công tác trong ngành công an.

Năm 2017 đến nay, ông Vũ Chiến Thắng được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ.

Theo PV

Chinhphu.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên