MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trao quyết định nghỉ chế độ cho 28 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII

29-11-2021 - 20:28 PM | Xã hội

Trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng công tác tại các cơ quan Trung ương và các địa phương. Ảnh VGP

Trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng công tác tại các cơ quan Trung ương và các địa phương. Ảnh VGP

Chiều 29/11, tại Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức trao Quyết định nghỉ chế độ cho 28 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII không tham gia tái cử khóa XIII.

Các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ  chức Trung ương Trương Thị Mai dự, trao quyết định, tặng hoa các đồng chí nghỉ hưu. Các đồng chí Bí thư Trung ương Đảng: Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Lê Minh Hưng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; đại diện lãnh đạo các ban Đảng, một số cơ quan Trung ương cùng dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng chúc mừng các cán bộ nhận quyết định nghỉ hưu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nêu rõ, thời gian qua, bên cạnh những thời cơ, thuận lợi, đất nước ta cũng gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, chúng ta đã đạt những thành tựu quan trọng, trong đó có công lao, đóng góp trực tiếp quan trọng của các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu hôm nay.

Thường trực Ban Bí thư bày tỏ, dù nghỉ hưu nhưng mong các đồng chí tiếp tục quan tâm đến công việc của Đảng, Nhà nước; có nhiều ý kiến đóng góp cho Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khi cần thiết để công việc của Đảng ngày một tốt hơn, góp sức cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi đường lối đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế.

PV

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên