MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Triển lãm hàng đầu ngành cơ khí MTA Vietnam 2023 chính thức trở lại

01-07-2023 - 19:30 PM | Thị trường

Triển lãm hàng đầu ngành cơ khí MTA Vietnam 2023 chính thức trở lại

Triển lãm MTA Vietnam 2023 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 19 về Cơ khí chính xác và Sản xuất chế tạo sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 04 – 7 tháng 07 sắp tới.

Sự kiện mở ra cơ hội vàng để doanh nghiệp cơ khí Việt Nam hội nhập thương mại thế giới, bắt kịp các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành.

Triển lãm đánh dấu một trở lại hoành tráng bằng sự tham gia đông đảo của hơn 400+ doanh nghiệp từ 20+ quốc gia và vùng lãnh thổ như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Ý, Đức, Bỉ, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan và Việt Nam. Đặc biệt, MTA Vietnam 2023 vinh dự đón chào 14+ nhóm gian hàng quốc tế đến trưng bày trên tổng diện tích lên đến 13,200m2. Trong 4 ngày triển lãm, MTA Vietnam dự kiến thu hút hơn 12,000 cá nhân và các đoàn tham quan chuyên ngành đến từ nhiều lĩnh vực trong ngành cơ khí, chế tạo tại Việt Nam.

Với chủ đề "Đón đầu làn sóng tương lai", MTA Vietnam triển khai nhiều hoạt động thiết thực và có tính ứng dụng cao về tự động hóa nói chung, cũng như ứng dụng robot trong sản xuất nói riêng. Hàng nghìn máy móc, thiết bị và giải pháp tiên tiến nhất cho ngành cơ khí, chế tạo sẽ được trưng bày, bên cạnh chuỗi chương trình hội thảo chuyên sâu do các tổ chức, chuyên gia hàng đầu trong ngành kiến tạo. Đặc biệt, tại khu vực VINRA – địa điểm trưng bày mới dành cho các sáng tạo đột phá về Tự động hóa sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như cuộc thi tranh tài "MTA Robot Challenge", trưng bày công nghệ in 3D, hội thảo quốc tế về Tự động hóa,…

Triển lãm hàng đầu ngành cơ khí MTA Vietnam 2023 chính thức trở lại - Ảnh 1.

Đến triển lãm khách tham quan có cơ hội tiếp cận công nghệ sản xuất hiện đại từ các nhà cung cấp cơ khí hàng đầu thế giới

Đến với MTA Vietnam 2023, khách tham quan chuyên ngành có cơ hội tận mắt chứng kiến cũng như trải nghiệm những giải pháp công nghệ mới nhất trong sản xuất, cập nhật các xu hướng ngành có tính thực tiễn cao, đồng thời tìm kiếm những nhà cung cấp mới để cải tiến dây chuyền hiện tại, nâng cao hiệu suất vận hành và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Với sự góp mặt của nhiều công ty nổi tiếng về cung ứng công nghệ, giải pháp chế tạo, MTA Vietnam trưng bày hệ thống máy móc hiện đại cùng thiết bị tân tiến hàng đầu thế giới mà khách tham dự khó có cơ hội trải nghiệm ở các sự kiện trong nước khác.

Triển lãm hàng đầu ngành cơ khí MTA Vietnam 2023 chính thức trở lại - Ảnh 2.

Nhiều máy móc được khách tham quan doanh nghiệp quyết định đầu tư ngay tại triển lãm

Được tổ chức bởi Informa Markets – đơn vị hàng đầu thế giới trong tổ chức triển lãm thương mại quốc tế với lịch sử lâu đời tại Anh Quốc, MTA Vietnam tự hào thu hút hàng trăm nhà trưng bày đến từ khắp nơi trên thế giới, với tỉ lệ nước ngoài chiếm hơn 80%. MTA Vietnam là cầu nối uy tín để doanh nghiệp trong nước tiếp cận các máy móc, giải pháp tiên tiến nhất, góp phần nâng cao sức cạnh tranh và mở ra cơ hội cho toàn ngành công nghiệp cũng như phân ngành cơ khí, chế tạo Việt Nam.

Thông tin chi tiết về triển lãm:

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 19 về Cơ khí chính xác và Sản xuất chế tạo (MTA Vietnam 2023)

Ngày: 04 - 07/07/2023

Thời gian mở cửa: 9:00 – 17:00

Địa điểm: Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí  Minh

Website: https://mtavietnam.com/

Email: mtavietnam@informa.com

Tel: (+84) 28 3622 2588

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên