TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Triệt phá công ty may đang gia công hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu Adidas, Nike, Gucci, Lacoste

05-09-2020 - 18:34 PM | Thị trường

Triệt phá công ty may đang gia công hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu Adidas, Nike, Gucci, Lacoste
Ảnh: Tổng cục Quản lý thị trường

Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương vừa phát hiện, triệt phá vụ sản xuất áo phông giả thương hiệu Adidas, Nike, Gucci, Lacoste với quy mô lớn.

Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho biết, chiều 4/9, Đội QLTT số 5 chủ trì phối hợp với Đội QLTT số 4 (Cục QLTT Hải Dương) và Đội 3 Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hải Dương, Công an xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương tổ chức kiểm tra đối với Công ty TNHH may Đăng Linh HD, địa chỉ tại thôn Quang Trung, xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương do ông Nguyễn Văn Chính là Giám đốc.

Triệt phá công ty may đang gia công hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu Adidas, Nike, Gucci, Lacoste - Ảnh 1.

May gia công hàng hóa giả mạo nhãn hiệu. Ảnh: Tổng cục Quản lý thị trường

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Công ty TNHH may Đăng Linh HD đang hoạt động sản xuất (may gia công) và kinh doanh quần áo các loại. Trong đó có các sản phẩm áo phông nam cộc tay mang các nhãn hiệu "Adidas và hình", "hình Nike", "Gucci và hình", "Lacoste và hình" có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu. 

Hàng hóa thành phẩm gồm 6.446 chiếc áo phông nam cộc tay mang nhãn hiệu "Adidas và hình", "hình Nike", "Gucci và hình", "Lacoste và hình" có dấu hiệu giả mạo; bán thành phẩm (vải đã được cắt thành khuôn thân hình áo phông nam, chưa được may thành phẩm trên mang các nhãn hiệu nhãn hiệu "hình Nike", "Gucci và hình", "Lacoste và hình") có số lượng 2.051 chiếc. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng thu giữ 11kg cúc áo, 81kg chỉ may, 4kg bao bì đóng gói, 4 chiếc máy may.

Triệt phá công ty may đang gia công hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu Adidas, Nike, Gucci, Lacoste - Ảnh 2.

Tạm giữ hàng hóa vi phạm. Ảnh: Tổng cục Quản lý thị trường

Toàn bộ số hàng hóa thành phẩm, bán thành phẩm, công cụ, nguyên liệu có dấu hiệu vi phạm đã được tạm giữ để tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Ngọc

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên