MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Triệu phú 18 tuổi khiến thế giới nể phục

19-04-2017 - 12:30 PM | Sống

Mới 18 tuổi, Ben Towers đã trở thành triệu phú sau khi bán công ty khởi nghiệp (startup) của mình ở Anh.

Năm Ben Towers 11 tuổi, cậu học sinh này đã thực hiện ý tưởng xây dựng website chuyên thiết kế và quảng cáo kỹ thuật số.


Ben Towers khởi  nghiệp khi mới 11 tuổi và trở thành triệu phú khi bước sang tuổi 18

Ben Towers khởi nghiệp khi mới 11 tuổi và trở thành triệu phú khi bước sang tuổi 18

Ben Towers bắt tay xây dựng công ty Towers Design của mình từ con số không vào năm 11 tuổi. Vào thời điểm đó, cậu bé đã dành rất nhiều thời gian để làm việc trong phòng ngủ tại một căn hộ ở thị trấn Gillingham, hạt Kent (Anh).

Trong giao dịch đầu tiên của startup năm 2010, cậu bé 11 tuổi đã kiếm được 63 USD. Qua thời gian, công ty phát triển lên 22 nhân viên, có trụ sở ở thành phố Manchester, London và Kent (Anh).

Công ty Towers Design chuyên thiết kế hình ảnh, quảng cáo kỹ thuật số, tổ chức các chiến dịch tiếp thị cho các công ty... Một trong những khách hàng nổi tiếng nhất của họ là mạng xã hội Twitter.

Trong thương vụ trị giá nhiều triệu USD, Towers Design sẽ được sáp nhập vào công ty tiếp thị và truyền thông Zest ở Anh. Dự kiến, vụ sáp nhập sẽ giúp doanh thu công ty tăng lên gấp đôi, đạt 4,4 triệu USD vào cuối năm 2018. Ben Towers sẽ trở thành thành viên hội đồng quản trị của Zest.

Theo Trần Ngọc

VOV

Trở lên trên