MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Triệu phú tự thân nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ tiết lộ bí kíp thay đổi tư duy làm giàu quyết liệt nhất: Người vô gia cư hãy cố mua biệt thự, đi máy bay khoang hạng nhất 1 lần

26-12-2022 - 15:39 PM | Sống

Triệu phú tự thân nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ tiết lộ bí kíp thay đổi tư duy làm giàu quyết liệt nhất: Người vô gia cư hãy cố mua biệt thự, đi máy bay khoang hạng nhất 1 lần

Nếu có thể, hãy cứ thử vung tiền cho những trải nghiệm xa xỉ một lần trong đời. Vì khoảnh khắc đó có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi.

Steve Harvey là cái tên không còn xa lạ với khán giả toàn cầu. Ở tuổi 65, diễn viên hài kiêm MC đình đám này đã gây dựng cho mình khối tài sản khổng lồ lên tới 200 triệu USD, biến ông trở thành một trong những triệu phú nổi tiếng nhất xứ cờ hoa. 

Và không chỉ nổi tiếng với vai trò MC của các sự kiện lớn như Miss Universe, hay host của những show ăn khách bậc nhất nước Mĩ, Steve Harvey còn được biết đến với những lời khuyên về kinh doanh và cuộc sống đầy ý nghĩa.

Gần đây, Steve Harvey tiếp tục đưa ra một lời khuyên tinh tế, đơn giản, nhưng chắc hẳn sẽ tạo tiền đề cho sự thay đổi bền vững trong suy nghĩ và hành vi của mỗi người, nếu biết áp dụng đúng đắn.

Lời khuyên của triệu phú

Trong một buổi ghi hình, Steve Harvey khuyên mọi người rằng: "Lần tới khi đi máy bay, hãy chọn khoang hạng nhất."

Ông tiếp tục giải thích thêm, rằng việc này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm phi thường chưa từng có trong đời. Và khi các tiếp viên đóng bức màn ngăn cách giữa khoang hạng nhất và khoang thương gia, khi bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm không gian rộng rãi và dịch vụ đỉnh cao của khoang hạng nhất, khoảng khắc đó sẽ thay đổi bạn.

Bạn sẽ bắt đầu tự nhìn nhận mình như một doanh nhân hạng nhất thực thụ.

Triệu phú tự thân nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ tiết lộ bí kíp thay đổi tư duy làm giàu quyết liệt nhất: Người vô gia cư hãy cố mua biệt thự, đi máy bay khoang hạng nhất 1 lần - Ảnh 1.

Và chỉ sau một lần được trải nghiệm khoang hạng nhất, tâm trí và hành vi của bạn sẽ tìm mọi cách để lần tới khi đi máy bay, bạn có thể tiếp tục đặt khoang sang trọng nhất này.

Đây chính là một cách thức tinh tế nhưng mạnh mẽ để thay đổi kiểu suy nghĩ và kiểu hành vi của mỗi người ,trực tiếp giúp họ nỗ lực và thành công hơn.

Sức mạnh của khoang hạng nhất

Steve Harvey tin rằng những trải nghiệm đầu tiên ở khoang hạng nhất có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần mỗi người, và có đủ sức mạnh để thay đổi suy nghĩ của họ.

Một khi ở trong khoang hạng nhất, xung quanh bạn đều sẽ là những người thành công. Và cách các tiếp viên tại đây quan tâm, chăm sóc bạn cũng hoàn toàn khác với những khoang phổ thông.

Triệu phú tự thân nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ tiết lộ bí kíp thay đổi tư duy làm giàu quyết liệt nhất: Người vô gia cư hãy cố mua biệt thự, đi máy bay khoang hạng nhất 1 lần - Ảnh 2.

Và bước tiến đó có thể thay đổi cuộc sống của bạn, theo hướng tốt đẹp hơn.

Khi được trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ, tuyệt vời, bộ não bắt đầu tự điều chỉnh lại để thích ứng với trải nghiệm mới này. Và rồi trong lần bay tiếp theo, bạn không còn có thể nghĩ đến việc đi những khoang hạng thấp hơn nữa.

Khi đó, bạn chỉ nghĩ về cách biến khoang hạng nhất trở thành một phần bình thường trong cuộc sống của mình.

Và hành động cũng như hành vi của bạn bắt đầu thay đổi để đáp ứng suy nghĩ mới này.

Từ trong tiềm thức, bạn bắt đầu tìm kiếm cơ hội, bắt đầu nỗ lực làm việc, cống hiến để chứng minh với bản thân (và những người khác) rằng bạn là một cá nhân hạng nhất, xứng đáng với lối sống hạng nhất, những chuyến bay hạng nhất.

Đó là một sự thay đổi rất nhẹ, nhưng có thể ảnh hưởng sâu sắc đến thành công chung của mỗi người trong cuộc sống.

Nếu là người vô gia cư, hãy lên kế hoạch mua một căn biệt thự

Người ta so sánh lời khuyên của Steve Harvey với lời khuyên rằng người vô gia cư nên cố mua biệt thự.

Nguyên tắc chung của những lời khuyên này là hãy đối đãi với bản thân bằng một mức sống cao hơn mức sống hiện tại. Chẳng hạn như vung tiền mua một bộ quần áo đẹp hơn hay đầu tư vào một buổi spa chất lượng cao. Mọi khía cạnh của cuộc sống đều có thể áp dụng nguyên tắc này. Tất nhiên cần ghi nhớ rằng đừng chi nhiều hơn mức bạn có thể kiếm.

Triệu phú tự thân nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ tiết lộ bí kíp thay đổi tư duy làm giàu quyết liệt nhất: Người vô gia cư hãy cố mua biệt thự, đi máy bay khoang hạng nhất 1 lần - Ảnh 3.

Những điều này sẽ cho phép bản thân nếm trải hương vị của một cuộc sống tốt hơn, và để trải nghiệm đó thay đổi bạn.

Hãy nhớ, cuộc sống không phải là một hành trình tìm kiếm bản ngã, mà là hành trình tự xây dựng nên bản ngã của riêng mình.

Thực hiện những thay đổi nhỏ trong lối sống có thể mang lại những tác động lớn lao. Và việc lựa chọn bay hạng nhất, dù chỉ một lần trong đời, là một việc có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi.

Hãy thử làm theo lời khuyên của Steve Harvey, thử trải nghiệm khoang hạng nhất trên máy bay, và bạn sẽ thấy rằng việc này thực sự có thể thay đổi cuộc sống và suy nghĩ của bạn theo chiều hướng tốt hơn!


Lưu Ly

Thể thao & văn hoá

Trở lên trên