MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trở về tự nhiên – một khía cạnh quan trọng trong triết lý nuôi dạy con của Kate Middleton

14-09-2019 - 15:02 PM | Sống

Công nương Kate Middleton vừa khai trương một vườn chơi mang tên Back to Nature. Đây là tâm huyết của bà mẹ 3 con trong suốt thời gian qua đồng thời cho thấy một khía cạnh rất quan trọng trong triết lý nuôi dạy con của cô.

Không phải ngẫu nhiên mà Kate để 2 con theo học tại trường Thomas's Battesear. Ngôi trường này dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động thể chất ngoài trời. Kate và William luôn muốn những đứa trẻ của mình được vui chơi ngoài trời, sử dụng hết năng lượng luôn tràn đầy của mình.

Đó là lí do tại sao công chúng lại thấy Công nương Middleton cảm thấy vui vẻ khi những đứa trẻ của cô chạy nhảy vui chơi. Đơn giản chúng là trẻ con, và chúng phải là thế. Tất nhiên, theo cặp đôi, điều này có tác động tích cực đến sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng.

Với triết lý đó, Kate đã mang hết tâm huyết của mình sáng tạo nên khu vườn chơi mang tên "Back to Nature" ở Surrey, Anh, nhằm mục đích làm nổi bật thời gian ngoài trời để có thể làm phong phú sự phát triển sớm của trẻ.

Trở về tự nhiên – một khía cạnh quan trọng trong triết lý nuôi dạy con của Kate Middleton - Ảnh 1.

Công nương Middleton cảm thấy vui vẻ khi thấy trẻ con được chạy nhảy vui chơi.

Không gian Back to Nature rất thân thiện với trẻ em khi có các khúc gỗ rỗng, đồng cỏ hoa dại và ngọn đồi lăn, hai ngôi nhà trên cây và cầu trượt được kết nối, một hố cát, nước và một túp lều được làm giống như một con nhím.

Trẻ em có thể nhảy trên những tấm bạt lò xo nhỏ được đặt trên mặt đất và bò qua một đường hầm, ngồi trên một chiếc xích đu rất lớn… Tất cả đều nhằm mục đích khuyến khích trẻ em thoải mái vui đùa trong thiên nhiên.

Trở về tự nhiên – một khía cạnh quan trọng trong triết lý nuôi dạy con của Kate Middleton - Ảnh 2.

Kate phát biểu tại buổi khai trương vườn chơi.

Cảm ơn những người có mặt đã tham dự lễ hội, Kate nói: "Lễ hội trở lại tự nhiên là một kết thúc phù hợp cho một dự án mà tôi đã rất vui mừng được tham gia. Tôi hy vọng nó sẽ cho phép hàng ngàn trẻ em khám phá thế giới tự nhiên xung quanh chúng.

Tôi không có khéo tay như nhiều bạn ở đây, nhưng tôi say mê tạo ra một khu vườn truyền cảm hứng cho trẻ em và người lớn để trở về với thiên nhiên và "gặt hái" những lợi ích sức khỏe thể chất và tinh thần tích cực mà nó có thể mang lại".

Trở về tự nhiên – một khía cạnh quan trọng trong triết lý nuôi dạy con của Kate Middleton - Ảnh 3.

Kate cùng trẻ em chơi trò chơi.

Bà mẹ 3 con nhấn mạnh: "Những lợi ích vật lý của việc vui chơi ở ngoài trời và trong tự nhiên đã được ghi nhận rõ ràng. Tuy nhiên, gần đây, tôi đã học được rằng điều này cũng có thể mang lại lợi ích đáng kể cho sự phát triển nhận thức, xã hội và cảm xúc của con cái chúng ta.

Những kinh nghiệm có được trong những năm đầu tiên ảnh hưởng đến việc chúng ta trở thành người như thế nào. Nó ảnh hưởng đến cách chúng ta tương tác trong trường học, trong công việc, xã hội và cuối cùng là cách nuôi dạy con cái của mình".

Trở về tự nhiên – một khía cạnh quan trọng trong triết lý nuôi dạy con của Kate Middleton - Ảnh 4.

Trẻ thoải mái nghịch mà không sợ bị la mắng.

"Cho dù đó là trồng trọt, khám phá, đào bới… được nhiều sự mến mộ của công chúng, thời gian chất lượng bên ngoài cung cấp cho trẻ em môi trường hoàn hảo để hình thành những mối quan hệ tích cực với mọi người trong cuộc sống và thế giới xung quanh. Là cha mẹ, tôi đã học được tầm quan trọng của việc thúc đẩy sự phát triển của con cái trong tất cả các lĩnh vực, không chỉ về thể chất, ngay khi chúng được sinh ra.

Bằng cách đến với nhau, vui chơi, học hỏi và trải nghiệm những điều mới, tất cả chúng ta đều có thể truyền đạt lợi ích suốt đời cho con cái của mình".

Trở về tự nhiên – một khía cạnh quan trọng trong triết lý nuôi dạy con của Kate Middleton - Ảnh 5.

Công nương Kate hết sức thân thiện...

Cũng trong lời phát biểu khai trương vườn chơi, Kate cũng đã nhấn mạnh đến vai trò của ông bà trong việc nuôi dạy con cái. "Giống như trong vương quốc động vật, dù là một con, hay một bầy, những tương tác với cộng đồng rộng lớn hơn đóng một vai trò quan trọng trong sự trưởng thành và học hỏi của những đứa trẻ.

Do đó, ông bà là một nhân tố không thể thiếu đối với quá trình phát triển nhận thức và tính cách của trẻ", Kate nói.

Trở về tự nhiên – một khía cạnh quan trọng trong triết lý nuôi dạy con của Kate Middleton - Ảnh 6.

...và xinh đẹp, nổi bật tại lễ khai trương.

Lời nhận xét của cô đã nhận được nhiều sự đồng cảm của công chúng. Họ hiểu điều cô nói khi chứng kiến những trải nghiệm đó trong chính gia đình cô. Có thể thấy ba đứa con của Kate và William có mối quan hệ thân thiết với ông bà ngoại là Michael và Carole Middleton, cũng như ông bà nội Hoàng tử Charles và Nữ công tước xứ Cornwall.

Có thể thấy Kate Middleton đang ngày càng tỏa sáng trong vai trò hoàng gia của mình và nhận được nhiều sự mến mộ của công chúng. Không thể phủ nhận, nhưng chính những triết lý nuôi dạy con rất khoa học và hữu ích đã góp phần cho sự tỏa sáng của bà mẹ 3 con này.

Theo Hải Yến

Helino

Trở lên trên