TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trời trở lạnh, dân văn phòng sợ bị cóng tay chân cần "tậu" ngay 4 món giữ nhiệt dưới đây

26-10-2020 - 08:45 AM | Sống

Trời trở lạnh, dân văn phòng sợ bị cóng tay chân cần "tậu" ngay 4 món giữ nhiệt dưới đây

Dưới đây là những gơj ý sản phẩm giữ nhiệt hữu ích cho dân công sở trong suốt 8 tiếng làm việc tại công ty vào mùa đông sắp tới này.

Đế giữ nhiệt cho ly cốc 

Dân văn phòng thường thích uống trà hay cafe để giúp tỉnh táo thì mùa đông đến nhất định phải thử chiếc đế giữ nhiệt cho đồ uống này. Thiết kế nút công tắc ở dưới đáy cực kì hay, chỉ cần đặt cốc nước đủ nặng lên là tự động bật và làm ấm đáy cốc, giữ nước luôn ở mức 40 - 50 độ C, vừa đủ để thưởng thức cho hết cơn lạnh.

Trời trở lạnh, dân văn phòng sợ bị cóng tay chân cứ tậu ngay 4 món giữ nhiệt dưới đây là ấm từ chân lên đầu - Ảnh 1.

Chỉ cần đặt cốc nước đủ nặng lên là tự động đế giữ nhiệt bật và làm ấm đáy cốc, giá chỉ khoảng 100.000 đồng.

Túi sưởi nhiệt

Túi sưởi nhiệt thật sự là 1 vật dụng rất cần thiết cho dân công sở trong mùa đông. Túi chườm đa năng sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn ngay tại văn phòng. Chính nhờ thiết kế nhỏ gọn, tính đa năng mà sản phẩm này được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Trời trở lạnh, dân văn phòng sợ bị cóng tay chân cứ tậu ngay 4 món giữ nhiệt dưới đây là ấm từ chân lên đầu - Ảnh 2.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu túi sưởi với kiểu dáng đa dạng cũng như giá thành phải chăng, giá khoảng 100.000 đến 200.000 đồng.

Chăn đệm điện

Một giấc ngủ trưa của dân văn phòng không phải dài, tuy nhiên nó lại vô cùng quan trọng, liên quan đến sức khỏe của các bạn cho một ngày làm việc vất vả. Chỉ cần chợp mắt 30 phút buổi trưa nó có tác dụng làm giảm căng thẳng công việc rất tốt. Vì vậy, việc chúng ta có giấc ngủ ấm áp, dễ chịu vào mùa đông thực sự khiến cho mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Trời trở lạnh, dân văn phòng sợ bị cóng tay chân cứ tậu ngay 4 món giữ nhiệt dưới đây là ấm từ chân lên đầu - Ảnh 3.

Để chống chọi lại cái lạnh của mùa đông và có giấc ngủ ngon hơn, bạn có thể sắm 1 bộ chăn đệm điện ngay tại văn phòng, giá khoảng 1.500.000 đồng.

Thảm nhiệt trải bàn làm việc 

Sử dụng máy tính trong thời tiết mùa đông dễ làm tay bạn lạnh buốt và tê cứng. Thảm nhiệt trải bàn làm việc sẽ giúp ấm áp cho tay của bạn trong khi gõ phím hay di chuột vào mùa đông giá rét. Chỉ cần cắm điện và chờ thảm nóng là bạn đã có 1 chiếc bàn làm việc ấm áp, công việc không bị ảnh hưởng vì quá lạnh. Bên cạnh đó, nếu bạn hay ngủ trưa tại văn phòng thì thảm nhiệt trải bàn này còn có công dụng như 1 chiếc gối điện, giúp bạn có 1 giấc ngủ ấm áp hơn.

Trời trở lạnh, dân văn phòng sợ bị cóng tay chân cứ tậu ngay 4 món giữ nhiệt dưới đây là ấm từ chân lên đầu - Ảnh 4.

Thảm nhiệt nhìn khá giống với thảm thường nhưng có thêm bộ phẩm cắm điện, giá khoảng 200.000 đồng

Máy sưởi tay mini

Nếu thảm nhiệt bạn phải trải xuống bàn làm việc thì máy sưởi tay giúp bạn có thể cầm theo bất cứ đâu. Đây là món đồ rất đa năng được nhiều dân văn phòng yêu thích vì thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Sản phẩm này vừa là máy sưởi ấm hiệu quả, vừa có thể nhanh chóng biến hình thành sạc dự phòng tiện nghi.

Trời trở lạnh, dân văn phòng sợ bị cóng tay chân cứ tậu ngay 4 món giữ nhiệt dưới đây là ấm từ chân lên đầu - Ảnh 5.

Máy sưởi tay mini kết hợp sạc dự phòng có nhiều mẫu mã bắt mắt, giá khoảng 500.000 đồng.

Hai bàn tay của bạn sẽ được làm ấm an toàn nhờ công nghệ sưởi ấm 2 mặt độc đáo với nhiệt độ tối đa 47 độ C đến 52 độ C của máy. Chỉ từ 5 đến 8s là bạn đã có thể cảm nhận được hơi ấm lan tỏa. Khả năng tỏa nhiệt của máy này lên đến 5 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn là sạc dự phòng tiện lợi với dung lượng lên đến 10000mAh giúp sạc nhanh. Đồng thời máy này tiện lợi khi mang theo bên mình, sử dụng dễ dàng thông qua đầu nối thông minh là 2.1A.

Ngọc Châu - Webuy

Theo Trí thức trẻ/Trí thức trẻ

Trở lên trên