MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tròn 1 năm hậu Nhà Trắng, hai tiểu thư nhà Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn: Nữ thần Ivanka như "biến thành người khác"

24-01-2022 - 10:31 AM | Lifestyle

Không còn thường xuyên xuất hiện trước truyền thông, cả Ivanka và em gái đều đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, thoải mái và dễ thở hơn trước nhiều.

Đã tròn một năm trôi qua kể từ khi cựu Tổng thống Trump rời nhiệm sở, đồng thời gia đình ông cũng kết thúc 4 năm sống tại Nhà Trắng - ngôi nhà quyền lực nhất nước Mỹ. Một trong những thành viên từng đồng hành phần lớn trong hành trình 4 năm của vị cựu Tổng thống chính là cô con gái lớn, Ivanka Trump. Trên cương vị là cố vấn cấp cao của Tổng thống, Ivanka Trump thành công xây dựng hình mẫu phụ nữ thành công, xinh đẹp trong lòng vô số người hâm mộ.

Hậu Nhà Trắng, cuộc sống của "Nữ thần" đã thay đổi không ít. Từng là tiếng nói của Tổng thống, Ivanka của trước đây hoạt động mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội, tuy nhiên kể từ sau khi rời vị trí của mình, cô và gia đình nhỏ có cuộc sống kín tiếng hơn hẳn. Hiếm khi thấy con gái ông Trump cập nhật bất kì điều gì trong năm qua.

Tròn 1 năm hậu Nhà Trắng, hai tiểu thư nhà Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn: Nữ thần Ivanka như biến thành người khác - Ảnh 1.

Ivanka từng là người phụ nữ mà mỗi lần xuất hiện, công chúng lại được truyền nguồn năng lượng nữ quyền cực mạnh mẽ

Thay vì xuất hiện liên tục trong các sự kiện chính sự cùng cha như trước, giờ đây Ivanka Trump đang lui về để toàn tâm toàn ý lo lắng cho gia đình nhỏ của mình. Theo hình ảnh mà các paparazzi ghi được khi theo chân ái nữ nhà Trump, có thể thấy giờ đây, phần lớn thời gian trong ngày, Ivanka dành để làm vợ, làm mẹ. Cô liên tục được thấy đưa đón con đi học, chăm sóc con và tận hưởng hạnh phúc bên người chồng 10 năm.

Tròn 1 năm hậu Nhà Trắng, hai tiểu thư nhà Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn: Nữ thần Ivanka như biến thành người khác - Ảnh 2.
Tròn 1 năm hậu Nhà Trắng, hai tiểu thư nhà Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn: Nữ thần Ivanka như biến thành người khác - Ảnh 3.
Tròn 1 năm hậu Nhà Trắng, hai tiểu thư nhà Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn: Nữ thần Ivanka như biến thành người khác - Ảnh 4.
Tròn 1 năm hậu Nhà Trắng, hai tiểu thư nhà Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn: Nữ thần Ivanka như biến thành người khác - Ảnh 5.

Hậu Nhà Trắng, Ivanka lui về để chu toàn cho gia đình, chăm lo cho chồng con

Không còn bận rộn trên chính trường hay luôn xuất hiện chỉn chu, quyền lực nhất, có thể nói giờ đây Ivanka đã thay đổi hình tượng khác đến chóng mặt. Cuối tuần, cô thư thái tận hưởng trên bãi biển cùng chồng con. Hiếm khi thấy ái nữ ăn vận sang trọng, thanh lịch, lồng lộn như trước mà chỉ đơn giản là lười biếng khoác lên mình những bộ đồ thoải mái, đơn giản, dễ di chuyển và vận động nhất.

Thật vậy, theo giới thạo tin tiết lộ, Ivanka chủ đích dành thời gian này để nghỉ ngơi sau 4 năm miệt mài làm việc và hỗ trợ bố mình. Sau khi rời Nhà Trắng, vợ chồng cô cũng liên tục mua hai bất động sản bao gồm một dinh thự 24 triệu USD và một lô đất 32 triệu USD trên đảo tỷ phú Indian Creek. Ivanka cũng không tham gia vào công việc kinh doanh bất động sản của gia đình. Nhìn Ivanka Trump của hiện tại, chắc chắn người hâm mộ phải khẳng định "nhận không ra", rõ ràng con gái lớn của ông Trump đang chọn lối đi hoàn toàn khác thời điểm ít năm trước.

Tròn 1 năm hậu Nhà Trắng, hai tiểu thư nhà Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn: Nữ thần Ivanka như biến thành người khác - Ảnh 6.
Tròn 1 năm hậu Nhà Trắng, hai tiểu thư nhà Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn: Nữ thần Ivanka như biến thành người khác - Ảnh 7.
Tròn 1 năm hậu Nhà Trắng, hai tiểu thư nhà Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn: Nữ thần Ivanka như biến thành người khác - Ảnh 8.
Tròn 1 năm hậu Nhà Trắng, hai tiểu thư nhà Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn: Nữ thần Ivanka như biến thành người khác - Ảnh 9.

Cô đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình sau 4 năm lăn lộn trên chính trường cùng cha mình

Một cô con gái của ông Trump chính là Tiffany Trump, cô em gái cùng cha nhưng khác mẹ của Ivanka. Hậu Nhà Trắng, cuộc sống của Tiffany cũng đổi thay không ít. Không giống với chị gái, cô không tham gia vào sự nghiệp chính trị của cha, cũng hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện trọng đại, ngoại trừ những buổi tiệc mang tính ủng hộ và kêu gọi bỏ phiếu cho cha.

Rời Nhà Trắng, thông tin về Tiffany còn "nhỏ giọt" hơn trước nữa. Được biết, cô đang có cuộc sống êm ấm và viên mãn bên vị hôn phu triệu đô của mình - Michael Boulos - người thừa kế của tập đoàn Nigeria Boulos Enterprises.

Tròn 1 năm hậu Nhà Trắng, hai tiểu thư nhà Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn: Nữ thần Ivanka như biến thành người khác - Ảnh 10.

Tiffany chỉ thỉnh thoảng xuất hiện để ủng hộ cha

Tròn 1 năm hậu Nhà Trắng, hai tiểu thư nhà Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn: Nữ thần Ivanka như biến thành người khác - Ảnh 11.

Những ngày cuối cùng tại Nhà Trắng, Tiffany tuyên bố đính hôn với vị hôn phu triệu phú

Tiffany cũng vừa tốt nghiệp trường luật không lâu, chính vì vậy, thời gian này, giống như chị gái, cô đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi chất lượng nhất. Cô được thấy thường xuyên xuất hiện cùng người yêu, mẹ đẻ và bạn bè thân của mình. Đầu năm nay, cô đã chia sẻ loạt hình ảnh mới khi đến khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng của nước Pháp cùng với gia đình vị hôn phu. Cặp đôi gắn bó với nhau như hình với bóng.

Tròn 1 năm hậu Nhà Trắng, hai tiểu thư nhà Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn: Nữ thần Ivanka như biến thành người khác - Ảnh 12.

Hình ảnh đôi uyên ương đi nghỉ ngơi trong kì nghỉ năm mới vừa qua

Kết lại, dường như, bước qua "thời Nhà Trắng", những thành viên nhà cựu Tổng thống Trump đều đang dần trở lại cuộc sống của mình trước kia, bớt bận rộn, không còn phải chạy đua với thời gian và áp lực nữa. Có vẻ như họ đều dành thời gian này để tận hưởng và xả hơi đúng nghĩa.

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/tron-1-nam-hau-nha-trang-hai-tieu-thu-nha-trump-co-cuoc-song-thay-doi-hoan-toan-nu-than-ivanka-nhu-bien-thanh-nguoi-khac-20220123182630185.chn

Theo P.H

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên