MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tròn 1 tuổi, ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX đã hút cả trăm nghìn người trẻ sử dụng

15-12-2021 - 08:26 AM | Tài chính - ngân hàng

Tròn 1 tuổi, ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX đã hút cả trăm nghìn người trẻ sử dụng

Cách đây tròn 1 năm, ứng dụng Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi TNEX đã chính thức ra mắt người dùng. Ngân hàng TNEX được phát triển bởi đội ngũ người Việt trẻ, dành cho người Việt, dưới sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu quốc tế cùng sự bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải (MSB).

Mô hình Ngân hàng Thuần số (không chi nhánh giao dịch vật lý) với những ưu điểm là hoàn toàn miễn phí, thiết kế trẻ trung và thân thiện với người dùng, cá nhân hóa trải nghiệm, TNEX nhanh chóng được giới trẻ Việt đón nhận.

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, TNEX đã được hàng chục nghìn khách hàng đón nhận và đến nay tròn 1 tuổi, ứng dụng của ngân hàng TNEX đã có hơn 500 nghìn khách hàng cá nhân và gần 15 nghìn khách hàng là hộ kinh doanh.

Phần lớn các khách hàng của TNEX là giới trẻ thuộc thế hệ GenZ và Millennials và những hộ kinh doanh cá thể, buôn bán tự phát, nhỏ lẻ.

Ứng dụng của ngân hàng TNEX có gì đặc biệt?

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tài chính như mở tài khoản, thanh toán, chuyển tiền..., TNEX còn mang đến trải nghiệm thú vị với những tính năng quan tâm tới sức khỏe tinh thần và thể chất của người dùng như đếm số bước chân, theo dõi cảm xúc… giúp mang đến cuộc sống thuận ích hơn cho khách hàng. Đối với các khách hàng là các chủ cửa hàng hoặc người buôn bán nhỏ lẻ, ứng dụng TNEX còn cung cấp các công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng, quảng bá sản phẩm và giải pháp thanh toán, qua đó giúp họ mở rộng cơ hội phát triển kinh doanh.

Với những tính năng ưu việt, nhất là trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, ngân hàng TNEX đã liên tiếp nhận được 3 giải thưởng lớn từ các tổ chức quốc tế uy tín.

Tròn 1 tuổi, ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX đã hút cả trăm nghìn người trẻ sử dụng - Ảnh 1.

Cụ thể, tháng 4/2021, TNEX chính thức được ghi danh là "Ngân hàng Số mới ra mắt tốt nhất" (the Best New Digital Bank) được đánh giá và bình chọn bởi The Global Economics. Tháng 6/2021, TNEX tiếp tục "thắng đậm" 2 hạng mục Ngân Hàng Số Mới Ra Mắt 2021 (New Digital Bank Of The Year Vietnam 2021) và Ngân Hàng Số Mới Độc Đáo Nhất Tại Việt Nam 2021 (Most Unique New Digital Bank Vietnam 2021) do tạp chí Global Business Review bình chọn.

Ngày 1/12 vừa qua, ngân hàng TNEX đã tổ chức Đại tiệc sinh nhật tròn 1 năm ra mắt, với hình thức livestream trên fanpage. Sự kiện đã diễn ra thành công, thu về hơn 16.649 lượt tương tác, thảo luận trên mạng xã hội. Hơn 4500 lượt xem và mang đến hơn 200 phần quà cho các bạn trẻ.

Nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi, TNEX mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng như hoàn tiền ngẫu nhiên tới 50% cho mọi giao dịch trong khung giờ 10:00 - 11:00 và 20:00 - 21:00; tặng tiền vào tài khoản, tặng quà khi tham gia sinh nhật online…


https://cafef.vn/tron-1-tuoi-ung-dung-ngan-hang-thuan-so-tnex-da-hut-ca-tram-nghin-nguoi-tre-su-dung-20211215082646686.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên