MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trong cái khó có cái may: Hàng loạt xe Transit được hoán cải thành xe cứu thương giúp doanh số dòng xe transit của Ford tăng mạnh ở Trung Đông

19-03-2020 - 09:02 AM | Doanh nghiệp

Theo Ford, số lượng khách hàng lựa chọn Transit làm xe cứu thương đang tăng lên nhanh chóng trên toàn khu vực.

Theo tin từ Ford, ngày càng nhiều công ty cung cấp dịch vụ xe cứu thương tại Trung Đông tin tưởng sử dụng Ford Transit giúp doanh số của dòng xe Ford Transit tại Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC) đạt mức tăng trưởng 48% năm 2019.

Kết quả ấn tượng này cũng được ghi nhận tại Mỹ, khi Ford Transit là dòng xe thương mại bán chạy nhất năm 2019, đánh dấu mức doanh số năm tốt nhất kể từ khi ra mắt vào năm 2014. Tính đến nay, Ford đã giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc xe thương mại tại Mỹ trong 41 năm liên tiếp.

Theo Ford, dòng xe Transit đã xây dựng được uy tín và vị thế vững chắc trên toàn cầu, là một phương tiện vận chuyển đa năng, linh hoạt với đa dạng lựa chọn về hệ thống dẫn động và chiều dài cơ sở. Tại Trung Đông, 63% sản lượng xe Transit 2 tấn tiêu thụ đã được hoán cải thành xe cứu thương. Ford hy vọng con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh mẽ trong năm 2020, khi ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ xe cứu thương tin tưởng sử dụng Transit.

Thông cáo báo chí của Ford dẫn lời chia sẻ của đại diện Ford cho biết: "Số lượng khách hàng lựa chọn Transit làm xe cứu thương đang tăng lên nhanh chóng trên toàn khu vực. Nhờ sự kết hợp đa dạng giữa nhiều lựa chọn động cơ, hệ thống truyền động và chiều dài cơ sở, Transit là lựa chọn hoàn hảo để hoán cải thành xe cứu thương".

Ông Huthaifa Hamidi, Giám đốc Quản lý Mảng Xuất khẩu NAFFCO - một trong những công ty xe hoán cải đáng tin cậy của Ford tại Dubai nhận định "Phần nội thất của Transit cho phép chúng tôi có thể tùy chỉnh linh hoạt và hoàn thiện lại theo nhiều thiết kế khác nhau, bên cạnh đó là nhiều lựa chọn về chiều dài cơ sở nên sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng."

Thông cáo báo chí của Ford nhấn mạnh, cấu tạo của Transit giúp cho việc hoán cải chiếc xe trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Các nhà hoán cải có thể đặt hàng xe được điều chỉnh sẵn cho việc hoán cải thành xe cứu thương với các trang bị như ắc-quy kép công suất cao, máy phát điện hạng nặng, trục sau hạn chế trượt, cửa kính bên và cửa sau cố định, cùng hệ thống dây điện riêng.

Phương Chi

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên