TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trong tháng 4, những con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió

03-04-2018 - 13:26 PM | Sống

Trong tháng 4, những con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió

Tháng 4 hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội thăng tiến cho những con giáp dưới đây.

Tuổi Tý

Trong tháng 4, những con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió - Ảnh 1.

Trong tháng này, mọi công việc của người tuổi Tý sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ, đặc biệt là về sự nghiệp. Kể cả khi gặp khó khăn, người tuổi Tý cũng được quý nhân phù trợ, chuyện dữ hóa lành. Nhờ vậy, túi tiền của con giáp này cũng rủng rỉnh trông thấy. Tuy nhiên, nếu đầu tư kinh doanh, bạn chỉ nên đầu tư ngắn hạn. Nếu dốc vốn đầu tư dài ngày, đây có thể trở thành vấn đề khiến bạn đau đầu, mệt mỏi.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Tý còn độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình. Người đã có gia đình, tình cảm sẽ càng gắn bó, khăng khít.

Tuổi Tỵ

Trong tháng 4, những con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió - Ảnh 2.

Sự nghiệp của những người tuổi Tỵ trong tháng 4 khá “phất”. Trong tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Quả chỉ ngọt khi bạn đổ mồ hôi, vì vậy, đừng thấy khó khăn, vất vả mà thoái chí, lùi bước. Thành công của bạn sẽ được đánh giá thông qua công sức mà bạn bỏ ra.

Trong tháng này, bạn không nên đầu tư mạo hiểm. Hãy dành một khoản đầu tư vừa phải, ít rủi ro và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, lợi nhuận sẽ vượt nhiều so với kỳ vọng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn thận khi có ai đó hỏi vay tiền.

Về tình cảm, dù đầu tắt mặt tối với công việc nhưng bạn luôn tạo ra sức hút mê người đối với người khác giới. Tình cảm của bạn cũng vì vậy mà tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên quá tham công tiếc việc, bởi như vậy chẳng mấy chốc mà bạn sẽ bị vắt kiệt sức, từ đó hiệu quả công việc cũng không cao. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để tập thể dục mỗi ngày, tránh để sức khỏe ảnh hưởng tới cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Trong tháng 4, những con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió - Ảnh 3.

Tháng 4 là thời gian vượng khí của của người tuổi Ngọ. Trong tháng này, không chỉ công việc suôn sẻ, người tuổi Ngọ còn gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Công việc của bạn sẽ “lên như diều gặp gió, tinh thần làm việc hăng say sẽ mang lại thành công cho bạn, từ đó túi tiền cũng rủng rỉnh lên trông thấy.

Mặc dù tiền đồ “phất” lên, nhưng bạn cũng chớ huênh hoang, ngạo mạn kẻo dễ bị tiểu nhân hãm hại. Bên cạnh đó, đừng quá vui mừng mà tiêu xài hoang phí, nếu không, có làm ra nhiều của cải tới đâu, túi tiền của bạn cũng chẳng mấy chốc mà cạn kiệt.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ tiến triển khá thuận lợi trong tháng 4. Sức khỏe ổn định nhưng bạn cũng nên chú ý ăn uống điều độ, hợp lý.

Tuổi Dậu

Trong tháng 4, những con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió - Ảnh 4.

Trong tháng này, tuổi Dậu may mắn được quý nhân phù trợ, hễ gặp khó khăn ở phương diện nào đều được giúp đỡ. Công việc của bạn bị người khác cạnh tranh nhưng không mấy nghiêm trọng, ngược lại, đó lại là động lực để bạn cố gắng hơn và cũng là cơ hội để bạn thể hiện bản thân với cấp trên. Bên cạnh đó, nếu có ý định kinh doanh, bạn nên tính toán thật kỹ càng.

Về mặt tình cảm, người tuổi Dậu cũng gặp may trong tháng này. Tình cảm lứa đôi bền chặt, mặn nồng. Gia đình êm ấm, không còn căng thẳng như trước. Sức khỏe ổn định, nhưng bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thường xuyên.

Tuổi Hợi

Trong tháng 4, những con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió - Ảnh 5.

Tháng 4 là tháng tốt nhất đối với những người tuổi Hợi. Từ chuyện học tập, thi cử tới công việc, mọi công sức của bạn bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng. Việc kinh doanh cũng như buôn bán sẽ phát đạt, sự nghiệp thăng tiến, rộng mở. Hơn nữa, người tuổi Hợi nên tận dụng thời gian vượng khí đang đi lên để thực hiện những kế hoạch của mình, bởi lúc này tỷ lệ thành công của bạn là rất cao.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trong tháng 4 cũng êm đẹp, ngọt ngào. Sức khỏe ổn định, chỉ cần giữ tâm trạng không căng thẳng, lo lắng và không ôm đồm quá nhiều việc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Phương An

Sao Star

Trở lên trên