TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trong tháng 6 sẽ GPMB xong dự án đường vành đai 2 đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng

24-05-2016 - 20:35 PM | Bất động sản

Trong tháng 6 sẽ GPMB xong dự án đường vành đai 2 đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng

Đó là khẳng định của ông Phạm Đình Tuấn, Phó Giám đốc BQL các dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội tại buổi giao ban báo chí do Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều 24/5.

Ông Tuấn cho biết, đến thời điểm này dự án đường vành đai 2 đoạn Ngã Tư Sở-Ngã Tư Vọng đã hoàn thành đoạn từ Tôn Thất Tùng đến sông Lừ, đang tổ chức thi công đoạn từ sông Lừ đến nút Ngã Tư Vọng và sẽ hoàn thành đoạn này trong quý III/2016 (đoạn từ Tôn Thất Tùng – nút Ngã Tư Vọng dài 1.345m). Đoạn từ Tôn Thất Tùng-nút Ngã Tư Sở (dài 643m) đang tổ chức GPMB (sẽ GPMB xong trong tháng 6 để hoàn thành công trình trong năm 2016).

Còn tại dự án xây dựng nút giao thông đường đô thị Bắc Thăng Long-Vân Trì với tuyến đường sắt Bắc Hồng-Văn Điển (Đông Anh), hiện nay các đơn vị đang tích cực thi công đường gom và hạ tầng kỹ thuật để hoàn thiện trong tháng 5/2016.

Đặc biệt, dự án xây dựng đường từ khu tái định cư Nam Trung Yên đến đường Phạm Hùng (sát tường rào phía bắc Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội), các nhà thầu cam kết sẽ hoàn thành trong tháng 8 tới.

Theo Quốc Bình

Báo xây dựng

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên