MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trong vòng 7 ngày, 10.000 người đặt mua: Mẫu ô tô này có gì hấp dẫn?

13-03-2020 - 16:43 PM | Thị trường

Hyundai Creta 2020 có chiều dài 4.270 mm, rộng 1.780 mm, cao 1.630 mm và có chiều dài cơ sở 2.590 mm.

Hyundai Creta hoàn toàn mới đã nhận được hơn 10.000 đơn đặt hàng. Doanh số này đạt được trong vòng một tuần kể từ khi nhà sản xuất ô tô mở đặt chỗ tại các đại lý và trên trang web của mình.

Việc phân phối các mẫu xe được đặt sẽ tiến hành từ ngày 2/3 trở đi, cùng với sự ra mắt của Creta vào ngày 17/3.

Thật thú vị, Kia đã thông báo rằng trong ngày đầu tiên mở đặt chỗ, đã có 6.046 đơn đặt hàng cho mẫu chiếc SUV Seltos vào năm ngoái. Như vậy, Creta của Hyundai sẽ là một trong những đối thủ đáng gớm với chiếc ô tô Seltos dẫn đầu phân khúc, cùng với đó là nhiều mẫu SUV hạng trung khác.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, thế hệ thứ hai của chiếc SUV hạng trung của Hyundai sẽ đi kèm 5 kiểu kết hợp hộp số, thiết kế táo bạo và cabin được trang bị tốt - cái sẽ dẫn đầu phân khúc.

Thương hiệu xe hơi Hàn Quốc đã tiết lộ nội thất và thiết bị sẽ được cung cấp trên biến thể Creta hàng đầu khi công bố bắt đầu đặt chỗ cho mẫu ô tô này. Chúng tôi đã có thông tin chi tiết về các tính năng sẽ có với mỗi biến thể.

Chúng tôi cũng nhận được thông tin mới tiết lộ biến thể Creta SX (O) hàng đầu sẽ đi kèm với nội thất toàn màu đen và xác nhận rằng Creta sẽ có phiên bản cao cấp hơn của bộ kết nối trong xe BlueLink của Hyundai.

Creta mới sẽ có sẵn trong tổng số 14 phiên bản, bao gồm năm phiên bản và năm tùy chọn hộp số động cơ ở trên.

Tất cả 3 động cơ: Động cơ xăng 1,5 lít, công sất 115 mã lực, động cơ diesel 1,5 lít có công suất 140 mã lực và động cơ xăng tăng áp 1,4 lít giống với trên Kia Seltos nhưng điểm khác biệt là động cơ xăng tăng áp 1,4 lít trên Creta không có tùy chọn hộp số thủ công.

Mặc dù có chung hệ thống truyền động nhưng chiếc Creta có quãng đường di chuyển xa hơn 1 chút so với bản sao đến từ Kia.

Trong vòng 7 ngày, 10.000 người đặt mua: Mẫu ô tô này có gì hấp dẫn? - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sự kiện triển lãm ô tô Ấn Độ Auto Expo 2020 hồi tháng 2 vừa qua, mẫu ô tô này khá giống với chiếc ô tô mang tên ix25 đang được bán tại thị trường Trung Quốc.

Hyundai Creta 2020 có chiều dài 4.270 mm, rộng 1.780 mm, cao 1.630 mm và có chiều dài cơ sở 2.590 mm.

Về ngoại thất, xe có lưới tản nhiệt xếp tầng lớn hơn, nó chưa từng xuất hiện trên bất kỳ phiên bản nào của thương hiệu ô tô này. Đèn pha được bố trí tách rời, có đèn LED HID trên đầu với đèn pha LED và đèn sương mù bên dưới. Creta mới có vòm bánh xe vuông vức tạo ra sự rắn chắc cho vẻ ngoài của nó.

Nội thất của xe có màu đen và màu be được thấy trên táp lô và ghế, có lỗ và thiết kế chéo tương tự như ix25 được bán ở Trung Quốc. Màn hình thông tin giải trí lớn được đặt bên dưới lỗ thông hơi AC.

Một số tính năng của xe phải kể đến như tính năng kiểm soát khí hậu tự động, phanh đỗ xe điện tử - lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc Creta. Dự kiến giá sẽ nằm trong khoảng 10 - 16 lakh (320 - 521 triệu đồng).

Theo Pha Lê

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên