MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trong vòng 9 giây, liệu bạn có thể xác định được ai là người đến từ tương lai trong bức tranh thập niên 70 này?

17-11-2022 - 08:51 AM | Sống

Chỉ những người có chỉ số IQ cao mới có thể phát hiện ra người đến từ tương lai trong vòng 9 giây!

Bài test IQ này là một cách thú vị để kiểm tra mức độ thông minh của bạn. Nó sẽ đánh giá mức độ thông minh của bạn dựa trên quyết định mà bản thân bạn đưa ra để xem xét một vấn đề nào đó.

Để trả lời tốt câu hỏi này, nhiệm vụ của bạn là phải nhìn được vấn đề tổng quát rồi đi đến câu trả lời bằng cách sử dụng kỹ năng suy luận logic. Những câu đố thuộc dạng này sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, vì chúng buộc người chơi phải giải bằng tư duy sáng tạo. Bạn cần phải nghĩ một cách đột phát để tìm câu trả lời sẽ ẩn ở đâu đó trong bức tranh.

Với câu hỏi Ai là người đến từ tương lai trong bức tranh dưới đây, liệu rằng bạn có thể tìm được đáp án trong vòng 9 giây?

Trong vòng 9 giây, liệu bạn có thể xác định được ai là người đến từ tương lai trong bức tranh thập niên 70 này? - Ảnh 1.

Hãy tìm người đàn ông đến từ tương lai trong bức ảnh này!

Gợi ý: Bạn cần xác định ai là người đến từ tương lai trong một bữa tiệc toàn là những người của thập niên 70. Không phải ngẫu nhiên mà câu hỏi này được đặt ra, bởi lẽ tưởng chừng như tất cả mọi người đều giống nhau nhưng vẫn có một người có đặc điểm khác so với những người còn lại. Nhìn tổng thể bức tranh, bạn có thể nhìn thấy một quả cầu ánh sáng disco và mọi người đang nhảy múa trong phòng. Nhiều người đàn ông và phụ nữ đang mặc quần đáy chuông.

Đâu là đáp án?

Nếu quan sát kỹ trang phục và phụ kiện của các nam thanh nữ tú trong phòng, bạn sẽ có thể xác định được người đó đến từ tương lai. Cụ thể, người đàn ông ở góc bên phải đang nói chuyện với một người phụ nữ. Anh ta đang mang theo một chiếc điện thoại thông minh và chắc chắn chiếc điện thoại tối tân đó không có vào những năm 1970.

Trong vòng 9 giây, liệu bạn có thể xác định được ai là người đến từ tương lai trong bức tranh thập niên 70 này? - Ảnh 2.

Đây chính là đáp án cho câu hỏi

Vì vậy, câu trả lời cho bài kiểm tra IQ người đàn ông đến từ tương lai là người mang theo một chiếc điện thoại di động. Có thể nói, câu đố này là một bài kiểm tra đơn giản về trí thông minh và kỹ năng quan sát của bạn. Nó đòi hỏi tư duy nhạy bén để giải câu đố trong khoảng thời gian khá ngắn.

Tựu chung lại, nếu bạn có thể giải được câu đố này trong vòng 9 giây thì chắc hẳn bạn đã cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với mức độ thông minh của mình. Giờ thì thú thật đi, bạn tìm ra đáp án trong bao nhiêu giây thế?

Theo Bright Side, Jagranjosh


Theo Huỳnh Đức

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên