TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trước khi chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle từng phát cuồng, tôn sùng Ivanka Trump và tìm cách bắt chước phong cách

22-09-2019 - 10:28 AM | Sống

Trước khi chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle từng phát cuồng, tôn sùng Ivanka Trump và tìm cách bắt chước phong cách

Dù có mối quan hệ nhạy cảm với Tổng thống Mỹ nhưng Meghan Markle lại vô cùng phát cuồng vì con gái cả của ông, Ivanka Trump.

Vào ngày 20/9, dư luận và truyền thông đã đổ dồn sự chú ý trong đám cưới của nhà thiết kế Misha Nonoo với vị hôn phu là ông trùm dầu mỏ. Hôn lễ quy tụ nhiều ngôi sao hạng A và người nổi tiếng trong đó có vợ chồng Công tước xứ Sussex và vợ chồng Ivanka Trump.

Sự xuất hiện của Meghan Markle và con gái Tổng thống Mỹ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Nữ công tước xứ Sussex từng từ chối gặp mặt gia đình ông Trump khi họ có chuyến thăm Vương quốc Anh vào hồi tháng 6 vừa qua vì quá khứ ủng hộ đối thủ của Tổng thống Mỹ trong cuộc bầu cử năm 2016.

Chính vì vậy, sự xuất hiện của hai người phụ nữ quyền lực trên truyền thông đã tạo ra màn so găng kịch tính. Cư dân mạng tập trung bình luận về vẻ đẹp của Meghan Markle và Ivanka Trump. Dù diện chiếc đầm gần 300 triệu nhưng nàng dâu hoàng gia vẫn bị chê là kém sang khi chiếc váy không phù hợp với dáng người và mái tóc thiếu chăm chút.

Trước khi chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle từng phát cuồng, tôn sùng Ivanka Trump và tìm cách bắt chước phong cách - Ảnh 1.
Trước khi chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle từng phát cuồng, tôn sùng Ivanka Trump và tìm cách bắt chước phong cách - Ảnh 2.

Trong khi đó, Ivanka Trump lại dành được nhiều lời khen với chiếc đầm thanh lịch và sang trọng, trông cô vô cùng quyến rũ và nổi bật. Ít ai biết rằng, Meghan Markle từng thần tượng và tôn sùng con gái cả của Tổng thống Mỹ ở tất cả mọi thứ.

Theo nhà viết tiểu sử Andrew Morton, Meghan Markle trước khi lấy Hoàng tử Harry, từng thần tượng Ivanka Trump rất nhiều và thậm chí có một bài đăng trên blog cá nhân của cô để ca ngợi con gái cả của Tổng thống Mỹ.

Trong bài viết đó, nàng dâu hoàng gia khen ngợi lối sống hoàn hảo cùng tham vọng lớn lao và sự quyết tâm mạnh mẽ của Ivanka Trump. Meghan Markle coi con gái ông Trump là hình mẫu phụ nữ lý tưởng: có sự nghiệp người mẫu thành công, có bộ sưu tập thời trang riêng và một cái tên luôn tạo ra những thương hiệu ăn khách.

Trước khi chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle từng phát cuồng, tôn sùng Ivanka Trump và tìm cách bắt chước phong cách - Ảnh 3.
Trước khi chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle từng phát cuồng, tôn sùng Ivanka Trump và tìm cách bắt chước phong cách - Ảnh 4.
Trước khi chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle từng phát cuồng, tôn sùng Ivanka Trump và tìm cách bắt chước phong cách - Ảnh 5.

Meghan Markle nhiều lần sao chép phong cách của con gái Tổng thống Mỹ.

Meghan Markle mô tả con gái ông Trump là một người thành công và hạnh phúc. Thậm chí, cựu diễn viên người Mỹ còn nhiều lần "bắt chước" hình mẫu của Ivanka Trump để xây dựng hình ảnh của mình từ trang phục cho đến những hoạt động và phát ngôn vì nữ quyền.

Cho đến thời điểm hiện tại, Meghan Markrle cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều từ "thần tượng" một thời của mình. Vợ của Hoàng tử Harry cũng cho ra mắt bộ sưu tập thời trang công sở kết hợp với các cộng sự của mình, Nữ công tước xứ Sussex cũng đi theo con đường bảo vệ nữ quyền và xây dựng hình ảnh là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, tham gia nhiều hoạt động xã hội giống như cách Ivanka Trump đang làm.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên