MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trước ồn ào hẹn hò ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Hoa hậu Tiểu Vy ngồi Mercedes G55, quảng bá khu sinh thái ông Vũ đang tu luyện

04-05-2023 - 00:05 AM | Doanh nghiệp

Trước ồn ào hẹn hò ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Hoa hậu Tiểu Vy ngồi Mercedes G55, quảng bá khu sinh thái ông Vũ đang tu luyện

Năm 2019, Hoa hậu Tiểu Vy từng được đưa đón, đi dạo và uống cafe trong siêu xe Mercedes G55 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong bộ ảnh quảng bá cho khu sinh thái M’Đrăk ở Đắk Lắk - nơi ông Trung Nguyên ở ẩn.

Gần đây, mạng xã hội đang dậy sóng trước loạt thông tin cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đang hẹn hò ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Ngay lập tức vào chiều 3/5, Hoa hậu Tiểu Vy đã có tâm thư dài để trực tiếp lên tiếng trước tin đồn đang hẹn hò với ông chủ của thương hiệu cà phê Trung Nguyên. Hoa hậu Việt Nam 2018 cam kết đây là những thông tin thất thiệt, đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô. 

Thực tế, năm 2019, Hoa hậu Tiểu Vy từng ngồi trên chiếc Mercedes G55 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhưng đây là hoạt động quảng cáo chứ không mang tính riêng tư.

Cụ thể, Hoa hậu Tiểu Vy đã xuất hiện trong chiến dịch quảng bá khu sinh thái M’Đrăk ở Đắk Lắk. Trong bộ ảnh đăng tải, người đẹp được đưa đón, đi dạo và uống cafe trong siêu xe Mercedes G55 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Dù rất vất vả để chụp được bộ hình nhưng Vy rất vui vì được trải nghiệm trọn vẹn vùng đất đậm chất nắng gió Tây Nguyên, cảnh quan thơ mộng, bí ẩn và hoang sơ, Vy được đi trên những bãi cát trắng mịn, tận hưởng giây phút ngồi câu cá giữa không gian của núi rừng, thư giãn trong căn nhà gỗ, di chuyển và ngồi uống cà phê trong chiếc xe đặc biệt Mercedes G55 của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend - Đặng Lê Nguyên Vũ ”, Hoa hậu chia sẻ thời điểm đó.

"Khi khoe những bức ảnh hậu trường trên trang cá nhân, một số người bạn hỏi tôi đây là đâu, tôi nói vui 'đang ở Dubai' mà mọi người đều tin vì cảnh sắc quá giống. Trực tiếp đặt chân đến vùng đấy này, tôi mới hiểu vì sao nhiều người gọi M’drak là Dubai phiên bản Việt', Tiểu Vy nói.

Theo tìm hiểu, khu sinh thái M’Đrăk thuộc xã Krông Á, huyện M’Đrăk, tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 90km. Khu vực này có tổng diện tích lên đến 800ha với nhiều khu nghỉ dưỡng, nhà sàn,…

“Dubai phiên bản Việt” là cụm từ được nhiều trang web du lịch sử dụng để mô tả về khu sinh thái M’Đrăk khi có dàn siêu xe “cool ngầu”, bãi cát trắng, những bãi đá xếp chồng lên nhau, nhà sàn, hồ nước xanh và cả trang trại ngựa.

Đây cũng chính là nơi "tu luyện" và thiền của ông Đặng Lê Nguyên Vũ từ năm 2013.

Theo một bài đăng có tựa đề   Lên M'Drắk thăm Đặng Lê Nguyên Vũ của Báo Thanh niên hồi năm 2019, trang trại của Đặng Lê Nguyên Vũ tuyệt nhiên không có đồ nhựa. Trong phòng nghỉ, mọi vật dụng như sữa tắm, kem đánh răng, dầu gội đầu... đã chuyển sang chai lớn, sử dụng nhiều lần thay vì sử dụng một lần. Tuyệt nhiên không có ti vi, wifi..

Chiếc xe sơn màu nhà binh của tập đoàn Trung Nguyên tại M'Drắk. Ảnh: Thanh niên

Các ngôi nhà trong khu được xây dựng từ chất liệu chính là gỗ và đá, mái hình chóp lợp bằng rơm thường thấy ở các vùng nông thôn. Toàn bộ nền nhà được rải đá dăm trắng, lối đi là những phiến đá lớn hơn, màu sẫm...

Theo giới thiệu của các nhân viên ở đây, Trung Nguyên thiết kế một tour đặc biệt dành cho những khách hiểu giá trị của thiên nhiên, của sự tĩnh lặng. Mỗi quả đồi chỉ có một villa gồm 5 phòng, có phòng lớn cho cả gia đình, có phòng đơn cho khách lẻ hoặc cho những gia đình 3 thế hệ. Trừ khu riêng của Chủ tịch Tập đoàn thì du khách sẽ được cưỡi ngựa, hướng dẫn thiền, yoga... ở trong trang trại" - nhân viên này nói.

Trích bài đăng của Thanh niên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ ấp ủ xây dựng M'Drắk Eden thành "Địa đàng thực chứng", nơi mọi người được trải nghiệm các mô hình mẫu, ngôi nhà kiểu mẫu, cộng đồng - buôn làng kiểu mẫu... Sẽ thực hiện "lối sống minh triết" từ ăn tỉnh thức, mặc tỉnh thức, ở tỉnh thức nhằm tiêu trừ các vấn nạn đau khổ, đói nghèo, bệnh tật và tạo nên những cá nhân mẫu, gia đình mẫu...

Phía trong hang đá, nơi ông Vũ ở ẩn ròng rã nhiều năm trời

Chi Tú

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên