MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Dân phe vé bắt đầu bán cắt lỗ "bằng mọi giá"

11-11-2021 - 10:18 AM | Thị trường

Giá vé chợ đen đang được rao bán giảm 40-60% so với giá gốc nhưng không mấy người mua, thậm chí có người còn rao "giá nào cũng bán" mong tìm được khách.

19h tối nay, ngày 11/11, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ thi đấu với đội tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup khu vực Châu Á.

Trong bối cảnh dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát và đa số người dân đã được tiêm vaccine, ban tổ chức đã cho phép khoảng 12.000 khán giả được vào sân cổ vũ đội tuyển. Đáng chú ý, mức giá vé của trận đấu này tăng 2-3 lần so với các trận đấu thông thường của đội tuyển quốc gia, là 500 nghìn - 700.000 nghìn - 900.000 nghìn - 1,2 triệu đồng.

Theo khảo sát trên một website chuyên rao bán các loại vé, giá vé chợ đen của trận đấu tối nay đang giảm xuống dưới vé gốc. Điều đó có nghĩa, những người "săn vé" đang phải bán cắt lỗ.

Cụ thể, với hạng vé 1,2 triệu đồng, có người đang phải rao bán chỉ 1,5 triệu đồng/cặp, tức lỗ gần 40%. Một người khác còn "hạ giá" sốc hơn khi bán cả cặp tròn 1 triệu đồng, lỗ gần 60%.

Trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Dân phe vé bắt đầu bán cắt lỗ bằng mọi giá - Ảnh 1.

Vé mệnh giá 900 nghìn được rao bán chỉ 800 nghìn cho cả cặp, tức cắt lỗ khoảng 55%.

Trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Dân phe vé bắt đầu bán cắt lỗ bằng mọi giá - Ảnh 2.

Đáng chú ý, có người còn rao 1 cặp 500 nghìn và 1 cặp 1,2 triệu đồng với mức giá: Giá nào cũng bán.

Trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Dân phe vé bắt đầu bán cắt lỗ bằng mọi giá - Ảnh 3.

Thống kê một số cặp vé đang được rao bán cắt lỗ sáng 11/11:


Trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Dân phe vé bắt đầu bán cắt lỗ bằng mọi giá - Ảnh 4.

Có nhiều nguyên nhân khiến người hâm mô không quá hào hứng ra sân cổ vũ đội tuyển lần này. Thứ nhất là do dịch bệnh Covid-19 vẫn đang âm thầm len lỏi trong cộng đồng. Thứ hai, là để ra sân người hâm mộ phải đi làm test RT-PCR Covid. Và thứ ba, là thành tích của đội tuyển tại vòng loại World Cup đang không tốt khi để thua cả 4 trận vừa qua.

Theo Hà My

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên