TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trương Đình Hoàng ‘xuống núi’, chốt hạ vụ giao đấu với Flores

10-03-2018 - 09:10 AM | Sống

Trương Đình Hoàng ‘xuống núi’, chốt hạ vụ giao đấu với Flores

Nhà vô địch SEA Games mới đây đã có mặt tại TP.HCM và có những chia sẻ nhằm chốt hạ việc giao lưu võ thuật với võ sư Flores.

Cách đây không lâu, võ sư Flores tiếp tục có hành động “làm nóng” cho lời thách đấu của võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng bằng một tâm thư trên trang cá nhân. Theo đó, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh đưa ra một số quy tắc cho cuộc đấu bao gồm việc không đánh vào các vùng hiểm yếu như hạ bộ, mắt, cổ họng…

Trong thư, ông Flores cho biết Đình Hoàng có thể đeo găng tay tùy ý. Riêng võ sư người Canada sẽ sử dụng tay không hoặc găng tay mỏng để cảm thấy thoải mái.

 Trương Đình Hoàng ‘xuống núi’, chốt hạ vụ giao đấu với Flores - Ảnh 1.

Võ sĩ Đình Hoàng thi triển một số đòn boxing trong buổi có mặt tại TP.HCM.

Nhà vô địch SEA Games Trương Đình Hoàng bất ngờ có mặt tại TP.HCM vào chiều ngày 9/3. Theo chia sẻ, võ sĩ boxing cho biết mình đưa các học trò từ Đắk Lắk “xuống núi” để giao lưu, trao dồi kinh nghiệm với bạn bè võ sĩ tại TP.HCM.

Trong buổi trò chuyện với phóng viên của Saostar, võ sĩ sinh năm 1990 cho biết mình đánh với võ sư Flores thắng chẳng được gì, thua còn mất nhiều thứ.

“Nhiều người nghĩ tôi thách đấu để nổi tiếng. Tôi khẳng định mình không cần. Vả lại, đấu với võ sư Flores có thắng tôi chẳng được gì. Không chứng nhận, không huy chương…Thậm chí tôi đang là VĐV, là HLV, nếu thua còn mất rất nhiều thứ. Chính vì vậy tôi chấp nhận đánh chỉ đơn giản không muốn ai xem thường võ sĩ Việt”, Đình Hoàng chia sẻ.

 Trương Đình Hoàng ‘xuống núi’, chốt hạ vụ giao đấu với Flores - Ảnh 2.

Đình Hoàng cho rằng võ sư Flores không cần mỗi ngày trên mạng xã hội ghi vài dòng. Chỉ cần chốt ngày cho một cuộc hẹn là ổn.

Bên cạnh đó, nhà vô địch SEA Games 28 cảm thấy khó hiểu khi võ sư Flores mỗi ngày cứ lên mạng xã hội đưa ra một điều kiện. Theo đó, anh cho rằng võ sư này chỉ cần một cái hẹn là xong, bởi anh không muốn nhiều người hiểu lầm bản thân đang tạo hiệu ứng truyền thông.

“Tôi thấy võ sư Flores không cần mỗi ngày lên mạng xã hội viết vài dòng. Nếu có thành tâm muốn đấu chỉ cần thông báo cho tôi 1 ngày chính xác. Cả hai bên gặp nhau thỏa thuận, chốt mọi thứ rồi đấu. Không cần quá nhiều chuyện rườm rà. Tôi không muốn người ta nghĩ rằng tôi chỉ cố gây chú ý. Tính tôi nói đấu là đấu”, võ sĩ quê Đắk Lắk gửi gắm với Flores.

 Trương Đình Hoàng ‘xuống núi’, chốt hạ vụ giao đấu với Flores - Ảnh 3.

Nhà vô địch SEA Games 28 cho biết bản thân không muốn phát biểu thêm về chuyện giao đấu cho đến khi võ sư Flores thẳng thắng chốt ngày mặt mặt anh.

Đặc biệt, Đình Hoàng khẳng định mình tự tin có thể xin được giấy phép để tiến hành trận đấu này nếu như võ sư Flores thật lòng muốn giao hữu. Võ sĩ boxing Việt nam hy vọng trận đấu sẽ diễn ra tại Đắk Lắk vì sẽ dễ tiến hành hơn và có nhiều bạn bè của anh muốn được xem.

Cuối cùng, Đình Hoàng tâm sự bản thân muốn sự việc giữa anh và Flores nên dừng lại đến khi võ sư người Canada sang Việt Nam và chốt ngày đấu.

“Thật sự tôi thấy mệt mỏi và không muốn nói gì thêm liên quan đến chuyện này nữa. Tôi cũng sẽ không đáp lại những lời trên mạng của ông Flores. Bởi những lời đó không cho tôi biết ngày nào mình sẽ đấu với ông ta. Mọi người quan tâm đến tôi, tôi rất vui. Nhưng thà cho tôi đấu sẽ đỡ mệt mỏi hơn là những thông tin bên lề không đi tới đâu”, Đình Hoàng khẳng định.

Theo Lê Phong

Saostar

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên