MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Truy tìm 23 người đã rời khỏi khu vực phong tỏa ở Đà Nẵng

21-06-2021 - 20:48 PM | Xã hội

UBND phường Thạc Gián, quận Thanh Khê - Đà Nẵng đã phát thông báo truy tìm 23 người có hộ khẩu thường trú tại khu vực cách ly nhưng đã đi khỏi địa phương, chưa lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Chiều 21-6, UBND phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã phát thông báo, truy tìm 23 người có hộ khẩu thường trú tại khu dân cư Tam Giác 2 thuộc khu vực cách ly y tế của phường này, chưa thực hiện lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đã đi khỏi địa phương. UBND phường này đã thông báo nhưng 23 người này không về khai báo.

UBND phường Thạc Gián đã công khai danh sách và yêu cầu những người trên liên hệ ngay với Trạm y tế phường Thạc Gián - 433 đường Lê Duẩn hoặc các cơ sở y tế gần nhất để thực hiện khai báo y tế và được tư vấn hỗ trợ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Phường này cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân đang cho những người có tên trong danh sách lưu trú hướng dẫn các cá nhân trên khai báo y tế và cách ly theo quy định.

 Truy tìm 23 người đã rời khỏi khu vực phong tỏa ở Đà Nẵng  - Ảnh 1.

khu dân cư Tam Giác 2 thuộc phường Thạc Gián, quận Thanh Khê đã được cách ly y tế nhưng hiện có 23 người đã rời khỏi địa phương

Ngoài ra, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn, UBND phường Thạc Gián đã phát thông báo về các địa điểm có nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Cụ thể gồm: Khu vực kiệt 110, 90, 40 đường Phan Thanh; khu vực từ nhà số 407 đến 461 đường Lê Duẩn; khu vực từ nhà số 88 đến 130 đường Hoàng Hoa Thám; khu vực từ nhà số 2 đến 140 đường Lý Thái Tổ.

UBND phường Thạc Gián đề nghị các cơ quan, doanh nghiệp và người dân hạn chế đi, đến các địa điểm nói trên cho đến khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn phường được kiểm soát để đảm bảo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo B.Vân

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên