MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Truy tìm giám đốc công ty tổ chức tour du lịch trái phép chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng ở Sài Gòn

29-01-2020 - 14:47 PM | Xã hội

Truy tìm giám đốc Công ty tổ chức tour du lịch trái phép chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng ở Sài Gòn

Ngày 29/1 (tức mùng 5 Tết Nguyên Đán), Công an TP.HCM đang điều tra một số cá nhân tố cáo Mai Công Linh (SN 1984, ngụ xã Phượng Tiến, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên, là giám đốc Công ty TNHH MTV Mai Linh Chi) có hành vi ký hợp đồng nhận góp vốn, hợp đồng tổ chức tour du lịch trái phép để nhận tiền nhưng không thực hiện theo thoả thuận rồi bỏ trốn.

Theo tố cáo, Công ty Mai Linh Chi dù chưa có giấy phép thực hiện tour du lịch nước ngoài do Sở Du lịch TPHCM cấp nhưng Linh vẫn ký hợp đồng tổ chức nhiều tour du lịch nước ngoài, huy động vốn, góp vốn.

Sau khi nhận tiền cọc từ các giao dịch của các cá nhân, tổ chức,… Linh dùng thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt tiền bằng cách viện cớ huỷ các tour du lịch, hoặc đến hẹn không thanh toán tiền cho khách và có dấu hiệu bỏ trốn, nhiều người tìm cách liên lạc nhưng không được.

Tính đến nay, công ty này đã lừa đảo chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng của nhiều người. Sau khi thụ lý hồ sơ, công an đã tìm tới nơi ở nhưng Linh đi đâu không ai biết.

Công an TP.HCM đề nghị Linh ở đâu liên hệ Phòng kinh tế, Công an TP.HCM ở số 674 đường 3/2, phường 14, quận 10 gặp điều tra viên Trần Lê Trung Tiến (số điện thoại 0909062611) để làm rõ nội dung liên quan.

Theo Minh Toàn

Nhịp sống việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên