MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Truyền thông Pháp: ‘Vụ chiêu mộ Quang Hải là cơ hội có một không hai với Pau FC’

28-06-2022 - 10:48 AM | Sống

Tờ Sud Ouest, nơi đặt trụ sở gần với đại bản doanh của Pau FC, đã có bài phân tích về cơ hội của đội bóng ở miền Tây Nam nước Pháp này một khi ký hợp đồng với Quang Hải.

Truyền thông Pháp: ‘Vụ chiêu mộ Quang Hải là cơ hội có một không hai với Pau FC’ - Ảnh 1.

Đầu tiên, tờ Sud Ouest cho rằng thương vụ chiêu mộ tiền vệ của ĐT Việt Nam không diễn ra đơn giản, bởi có khá nhiều đội bóng ở Ligue 2 cũng nuôi tham vọng sở hữu Quang Hải.

“ Pau FC nhiều khả năng sẽ là bến đỗ mới của tiền vệ người Việt Nam, Nguyễn Quang Hải”, ấn phẩm khu vực có số lượng phát hành lớn thứ 3 nước Pháp viết. “Cầu thủ 25 tuổi là một ngôi sao thực sự ở đất nước của anh. Một số CLB khác của Ligue 2 cũng từng nhắm đến Quang Hải, như Nimes, Rodez…

Theo thông tin của chúng tôi, Pau FC đang đàm phán, giống như các đội bóng khác của Pháp. Tất cả đã tạo nên một đường đua khá nóng bỏng. Chủ tịch của Nimes, Rani Assaf gần đây tuyên bố rằng ông “không muốn chấp nhận bất kỳ rủi ro nào trong kế hoạch tuyển dụng”.

Truyền thông Pháp: ‘Vụ chiêu mộ Quang Hải là cơ hội có một không hai với Pau FC’ - Ảnh 2.

Pau FC là một CLB nhỏ nên được nhận định có thể tận dụng thương vụ Quang Hải để khuếch trương tên tuổi


Điều đó có vẻ như giúp Pau FC trở thành đội nắm lợi thế hơn cả. Và đã có tin Quang Hải sẽ sớm ký hợp đồng 2 năm kèm tùy chọn gia hạn 1 năm với CLB này”.

Tờ Sud Ouest cho rằng đây sẽ là cơ hội có một không hai của Pau FC để họ khuếch trương tên tuổi. “Quang Hải đang tìm kiếm một CLB mang tinh thần “gia đình”, ấm cúng để thuận lợi cho việc hòa nhập của mình.

Với biệt danh "Messi Việt Nam", rõ ràng Quang Hải là một thương hiệu lớn ở đất nước của anh. Đây là nhân vật rất có ảnh hưởng với đám đông và là một gương mặt quảng cáo hot ở Việt Nam.

Ngoài những phẩm chất chuyên môn hiếm có của mình, anh ấy có thể tạo ra một cú hích lớn, thậm chí chưa từng có, về mặt tiếp thị cho Pau FC. Nếu nắm bắt được cơ hội, Pau FC sẽ cho thấy sức hút ngày càng lớn của mình bằng cách thu hút một trong những cầu thủ triển vọng nhất từ ​​châu Á, thị trường thường bị bóng đá Pháp bỏ qua”.

Theo Đặng Lai

Tiền phong

Trở lên trên