MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TS Phan Quốc Việt: "Tôi mong Lotus sẽ là bông sen vàng ngát hương thơm, nâng cao văn hóa người Việt"

15-09-2019 - 08:56 AM | Xã hội

TS Phan Quốc Việt cho rằng, với mạng xã hội Lotus, chúng ta có quyền kỳ vọng vào sự thành công và sẽ tạo ra những sự tuyệt vời cho người dùng trong tương lai.

Lễ ra mắt mạng xã hội "Made in Viet Nam" - Lotus , sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội vào tối 16/9.

Trước thềm diễn ra sự kiến đáng chú ý nhất tháng 9, TS Phan Quốc Việt, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tâm Việt Group đã có những chia sẻ đầy kỳ vọng vào mạng xã hội Lotus.

Theo TS Phan Quốc Việt, việc ra đời mạng xã hội của Việt Nam như Lotus là điều vô cùng quan trọng, mang ý nghĩa rất lớn.

"Tôi còn nhớ, khi chúng ta xây dựng các công trình như cầu Chương Dương, đường dây điện 500KV Bắc Nam, thủy điện Sơn La, hầm Đèo Cả… có rất nhiều người nghi ngờ, nói không làm được nhưng thực tế chứng minh, người Việt của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc.

Với mạng xã hội của người Việt Nam cần cẩn thận nhưng không nên lo lắng quá bởi, tôi đi nhiều nước thấy rõ, mạng internet, wifi của Việt Nam rất phổ biến, mạnh.

Thêm vào đó, việc dùng chung mạng xã hội của quốc tế là cần thiết nhưng có mạng xã hội của người Việt để giữ được bản sắc văn hóa, thể hiện cách tiêu dùng, theo dõi thông tin của chính chúng ta… sẽ rất tuyệt vời.

Người Việt rất thông minh, ham học hỏi, sáng tạo và đã đưa ra rất nhiều phần mềm hay, hữu ích... nên tôi hoàn toàn tin tưởng người Việt sẽ làm thành công mạng xã hội của riêng mình.

Với mạng xã hội Lotus, chúng ta có quyền kỳ vọng vào sự thành công, tạo ra những điều tuyệt vời cho người dùng", TS Phan Quốc Việt nhìn nhận.

TS Phan Quốc Việt: Tôi mong Lotus sẽ là bông sen vàng ngát hương thơm, nâng cao văn hóa người Việt - Ảnh 1.

Đồ họa: Mạnh Quân.

Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tâm Việt Group nói thêm, với bất cứ mạng xã hội nào, việc quan trọng nhất là tương tác giữa người dùng và họ phải có được sự nhanh, thoải mái, hiệu quả nhất, đăc biệt, khi hiện nay, việc tương tác bằng video clip đang ngày càng quan trọng.

"Với Lotus cũng vậy, phải life - nghĩa là cần làm thế nào để người dùng có thể trao đổi trực tiếp với nhau bằng hình ảnh một cách nhanh, hiệu quả.

Trong thời kỳ thông tin đang có nhiều nhiễu loạn, các tin xấu độc trên mạng xã hội dùng chung còn rất nhiều, tôi hy vọng, cư dân mạng sẽ tìm đến Lotus sẽ để chống lại tình trạng tin xấu độc, tin giả.

Bên cạnh đó, trong một tương lai gần, Lotus sẽ dần dần bù đắp lại được những gì mà người dùng trên Facebook, Youtube… đang cảm thấy còn thiếu", TS Việt nhấn mạnh.

Nói một câu về mạng xã hội Lotus, TS Phan Quốc Việt cho rằng: "Tôi mong Lotus trong tương lai sẽ như chính biểu tượng, là bông sen vàng ngát hương thơm giúp nâng cao văn hóa người Việt".

Mạng Xã Hội Lotus (https://lotus.vn) được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần VCCORP. Lotus là mạng xã hội xoay quanh nội dung, lấy người dùng là trọng tâm.

Ngày 16/9 tới, mạng xã hội Lotus sẽ ra mắt và bắt đầu chạy chính thức. Lễ ra mắt sẽ được truyền hình trực tiếp trên trang chủ Lotus.vn và kênh VTC1 lúc 19h30 ngày 16/9. Đáng chú ý là dù chưa chạy chính thức nhưng Lotus đã lọt vào tốp ứng dụng phổ biến nhất Việt Nam trên App Store.

Theo tuyên bố của Tổng giám đốc Công ty cổ phần VCCorp Nguyễn Thế Tân, Lotus sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn khác so với những ứng dụng mạng xã hội trước đó.

Tải ứng dụng Mạng Xã Hội Lotus tại: http://bit.ly/2m6uJ36

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên