MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TTB Riverside tiên phong tại Thái Nguyên đạt chuẩn lưu trú cho người nước ngoài

29-10-2021 - 08:00 AM | Bất động sản

TTB Riverside tiên phong tại Thái Nguyên đạt chuẩn lưu trú cho người nước ngoài

Với yêu cầu cao về tiêu chuẩn sống, việc đáp ứng nhu cầu lưu trú cho chuyên gia nước ngoài tại các thành phố có nhiều khu công nghiệp là vấn đề luôn được quan tâm. Đặc biệt với địa phương có nhiều chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm việc như Thái Nguyên.

Nhiều năm trở lại đây, lượng chuyên gia đang tham gia công tác học tập tại các trường đại học, làm việc tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên ngày càng tăng. Ngoài các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, ở các địa phương khác việc tìm kiếm một căn hộ cho thuê đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống của họ không dễ dàng.

Khu đô thị tiên phong đáp ứng các tiêu chuẩn sống của các chuyên gia người nước ngoài tại Thái Nguyên

Sở hữu mức thu nhập cao, người nước ngoài cũng có yêu cầu khắt khe hơn về bất động sản cho thuê, không những đó phải là những căn hộ đẳng cấp, tiện nghi mà môi trường sống xung quanh cũng đặc biệt được coi trọng. Họ có xu hướng muốn sống trong một cộng đồng văn minh với cộng đồng cư dân quốc tế giống như mình để cảm thấy sự hòa hợp, an toàn. Bên cạnh đó, vị trí căn hộ cũng phải đáp ứng được việc di chuyển thuận lợi, dễ dàng từ nơi ở đến nơi làm việc.

Tại Thái Nguyên, khu đô thị TTB Riverside với 02 tòa chung cư tòa đã xây dựng và đưa vào sử dụng phần nào đáp ứng nhu cầu căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê theo dạng căn hộ condotel. Mô hình cho thuê mới lạ này từ đơn vị vận hành Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Khai Thác Dịch Vụ Gaza đã ngay lập tức khiến thị trường căn hộ cho thuê tại Thái Nguyên "nóng" lên từng ngày.

Đáp ứng trọn gói các dịch vụ cao cấp cho căn hộ tiêu chuẩn condotel, căn hộ cho thuê tại khu đô thị TTB Riveside sở hữu đầy đủ các tiện ích: nội thất hiện đại, đồng bộ, công tác chăm sóc dịch vụ chu đáo tận tình, nhanh chóng thuận tiện. Đặc biệt, các chính sách pháp lý đồng bộ từ các cơ quan quản lý người nước ngoài đến chính quyền địa phương thông thoáng, nhanh gọn và đúng quy định, tạo điều kiện cho người nước ngoài dễ dàng lưu trú.

Nhiều chuyên gia nước ngoài khẳng định, rất khó có thể tìm thấy dự án nào tại khu vực trung tâm Thái Nguyên có sức sống tốt như tại TTB Riverside. Vị trí thuận tiện, dự án TTB Riverside kết nối tới một loạt tuyến đường lớn. Đặc biệt, TTB Riverside nằm trong tâm điểm của trung tâm hành chính thành phố với nhiều các công ty có vốn nước ngoài, các khu công nghiệp, các trường đại học liên kết với nước ngoài….

Với khả năng kết nối đến đường cao tốc đi thẳng đến các khu công nghiệp tại Thái Nguyên, nơi có hàng ngàn chuyên gia nước ngoài đang làm việc, chỉ trong khoảng 15 phút TTB Riverside trở thành địa chỉ vàng cho giới chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Thái Nguyên.

Hiện tại dịch vụ cho thuê các căn hộ đạt tiêu chuẩn condotel cao cấp tại khu đô thị TTB Riverside có trên 200 căn, trong đó tỉ lệ người nước ngoài đang tham gia sử dụng dịch vụ chiếm 85% bao gồm các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Mỹ… Điều này góp phần tạo nên một cộng đồng người nước ngoài tại Thái Nguyên, đồng thời biến dự án này trở thành một đại đô thị đẳng cấp quốc tế với số lượng người nước ngoài sinh sống vượt trội các dự án bất động sản khác tại Thái Nguyên.

TTB Riverside tiên phong tại Thái Nguyên đạt chuẩn lưu trú cho người nước ngoài - Ảnh 1.

Cư dân nước ngoài sinh sống tại TTB Riverside.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Điều ghi điểm trong lòng cư dân nước ngoài tại TTB Riverside là diện tích căn hộ rất da dạng phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng. Mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất mang phong cách hiện đại tương ứng với tiêu chuẩn sống của cư dân đến từ các quốc gia khác nhau với tiêu chí đạt chuẩn 4 sao.

Thể thao từ lâu đã trở thành những hoạt động không thể thiếu trong ngày của mỗi cư dân. Thói quen này khiến điều kiện luyện tập sức khỏe ngày càng trở thành một trong những nhu cầu cơ bản nhất của các cư dân phương Tây khi sống và làm việc tại Việt Nam. Tại TTB Riverside có thể dễ dàng bắt gặp từng nhóm cư dân thường xuyên rèn luyện với những hoạt động được yêu thích như đi bộ, xe đạp, chạy bộ hay tập thể dụng dụng cụ… Sân thể thao, công viên, bể bơi, khu tập luyện miễn phí… tạo thành một tổ hợp tiện ích vận động liên hoàn, đáp ứng nhu cầu vận động của cư dân sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

TTB Riverside tiên phong tại Thái Nguyên đạt chuẩn lưu trú cho người nước ngoài - Ảnh 2.

Không gian ngoài trời tại khu đô thị TTB Riverside.

Có thể nói, khu đô thị TTB Riverside là dự án hấp dẫn hàng đầu hiện nay khi sở hữu cùng lúc nhiều ưu thế hiếm có. Các ưu thế này đều gặp nhau ở một điểm chung là tầm nhìn vượt trước xu hướng thị trường. Nơi đây hứa hẹn trở thành chuẩn mực sống mới cho người nước ngoài tại Thái Nguyên, là sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc bất động sản cho thuê dành cho người nước ngoài.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên