TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Từ 25 năm trước, ông trùm Playboy đã bỏ ra hơn 3 tỷ để bây giờ được chôn cất cạnh Marilyn Monroe

29-09-2017 - 17:33 PM | Sống

Sau khi qua đời, thi thể của ông trùm tạp chí Playboy sẽ được chôn cất tại khu nghĩa trang Westwood Memorial Park, thành phố Los Angeles, nằm ngay cạnh nơi nữ minh tinh Marilyn Monroe đang an nghỉ.

Ngày 27/09 vừa qua, ông Hugh Hefner - cha đẻ cũng như giám đốc sáng tạo của tạp chí người lớn nổi tiếng Playboy đã qua đời tại nhà riêng do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 91 tuổi.


Ông trùm của tạp chí Playboy được chôn cất tại nơi nhiều người nổi tiếng khác, đặc biệt là trong giới giải trí chọn làm ngôi nhà cuối cùng sau khi qua đời.

Ông trùm của tạp chí Playboy được chôn cất tại nơi nhiều người nổi tiếng khác, đặc biệt là trong giới giải trí chọn làm "ngôi nhà cuối cùng" sau khi qua đời.

Theo thông cáo từ phía công ty Playboy Enterprises, vị tỷ phú đào hoa sẽ được chôn cất tại khu nghĩa trang Westwood Memorial Park, trực thuộc thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

Đặc biệt hơn, ngăn mộ của ông Hefner còn nằm ngay cạnh nơi an nghỉ mà cô đào nóng bỏng Marilyn Monroe – người mẫu ảnh trang bìa cho số đầu tiên của tạp chí Playboy chọn lựa từ trước khi qua đời.

"Ông ấy mua lại vị trí này từ năm 1992 với mức giá lên tới 75.000 USD (tương đương khoảng 3 tỷ đồng theo tỷ giá hiện nay)", đại diện phía công ty Playboy Enterprises nói.


Cô đào nóng bỏng Marilyn Monroe là người mẫu ảnh trang bìa cho số đầu tiên của tạp chí Playboy.

Cô đào nóng bỏng Marilyn Monroe là người mẫu ảnh trang bìa cho số đầu tiên của tạp chí Playboy.

Anh Cooper Hefner, con trai út của ông trùm nổi tiếng chia sẻ: "Cha tôi sống một cuộc đời đặc biệt và có ảnh hưởng lớn tới giới truyền thông. Ông là nhà tiên phong trong lĩnh vực văn hóa, dám ủng hộ các phong trào đấu tranh xã hội quan trọng về quyền tự do ngôn luận, quyền công dân cũng như tự do tình dục.

Ông sẽ được nhiều người nhớ tới, bao gồm mẹ Crystal, chị Christie, anh David, anh Marston và toàn thể thành viên đang làm việc tại ngôi nhà chung Playboy Enterprises".


Ngăn mộ của ông Hefner nằm ngay sát nơi an nghỉ của nữ minh tinh nổi tiếng Marilyn Monroe.

Ngăn mộ của ông Hefner nằm ngay sát nơi an nghỉ của nữ minh tinh nổi tiếng Marilyn Monroe.

Theo Hương Cherry

Trí thức trẻ

Trở lên trên