MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Từ nay đến hết năm 2021, có 4 con giáp được lộc làm ăn, vô cùng may mắn trong việc kiếm tiền nhưng vì mải làm giàu nên sao nhãng chuyện tình cảm

29-04-2021 - 00:02 AM | Sống

Từ nay đến hết năm 2021, có 4 con giáp được lộc làm ăn, vô cùng may mắn trong việc kiếm tiền nhưng vì mải làm giàu nên sao nhãng chuyện tình cảm

Hãy xem đó là những con giáp nào và có bạn trong số đó hay không nhé.

Trong năm 2021, đường tài lộc và đường sự nghiệp của một số người rất tốt, sự nghiệp kinh doanh lên như diều gặp gió nhưng đường tình cảm lại có phần trắc trở, những người cô đơn khó gặp được người mà bản thân họ thực sự yêu thích.

Trong năm nay, những con giáp này chỉ thích hợp với việc kiếm tiền. Hãy xem đó là những con giáp nào.

1. Tuổi Tỵ

Năm 2021, người tuổi Tỵ có mối quan hệ tam hợp với Thái Tuế, nhìn tổng thể tất cả đều rất tốt, hầu hết mọi việc đều phát triển theo hướng mà bản thân dự đoán.

Đặc biệt là về mặt sự nghiệp, họ được hai sao tốt là "Quốc Ấn" và "Thiên Đức" nhập mệnh, có thể gặp dữ hóa lành, đường tài vận và đường sự nghiệp vô cùng hanh thông.

Tử vi tuổi Tỵ năm Tân Sửu cho thấy, đường tài lộc và đường sự nghiệp của người tuổi Tỵ phần vì quá thuận lợi nên họ tập trung toàn bộ sức lực vào việc kiếm tiền, do đó có thể hơi lơ là trong chuyện tình cảm.

Cả ngày đều bận lo cho sự nghiệp nên về cơ bản họ không thể quan tâm nhiều đến chuyện yêu đương của mình. Có thể nói, với người tuổi Tỵ, 2021 là năm thích hợp với việc kiếm tiền hơn là yêu đương.

Từ nay đến hết năm 2021, có 4 con giáp được lộc làm ăn, vô cùng may mắn trong việc kiếm tiền nhưng vì mải làm giàu nên sao nhãng chuyện tình cảm - Ảnh 1.

2. Tuổi Dậu

Trong năm 2021, người tuổi Dậu cũng tam hợp Thái Tuế nên mọi mặt của họ đều sẽ rất tốt, làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi.

Hơn nữa người tuổi Dậu và năm Tân Sửu ngũ hành tương sinh, họ sẽ gặp được nhiều quý nhân trong con đường sự nghiệp. Nếu đang làm nhân viên thì có thể được thăng chức hoặc tăng lương, tự thân lập nghiệp sẽ nhận được đơn hàng và hạng mục mới, nói chung tất cả đều phát triển theo hướng thuận lợi.

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Dậu cũng tập trung hết sức lực vào sự nghiệp nên không thể dành nhiều thời gian quan tâm đến chuyện tình cảm của bản thân mình. Trong năm nay, vận đào hoa của họ chỉ ở mức bình thường, không có bước tiến mới.

Thật ra nguyên nhân là bởi con giáp này có xu hướng xem trọng sự nghiệp và quyền lực, từ trước đến nay chưa từng bỏ qua một cơ hội kiếm tiền hay thăng chức nào. Vì thế nên trong năm nay, so với việc yêu đương thì họ phù hợp với việc kiếm tiền hơn.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần trời sinh đã lạc quan, đầu óc linh hoạt, nhạy bén, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Họ luôn hướng về sự nghiệp và thường đặt sự nghiệp lên vị trí đầu tiên, những thứ khác đều là tùy duyên, họ sẽ không cố ý đi tranh giành. Trong năm Tân Sửu, đường sự nghiệp và đường tài lộc của họ rất tốt, dù là kinh doanh riêng hay làm nhân viên đều phát triển rất thuận lợi, không có quá nhiều ưu phiền, hơn nữa họ cũng sẽ thu hoạch được những thành tích đáng kể.

Từ nay đến hết năm 2021, có 4 con giáp được lộc làm ăn, vô cùng may mắn trong việc kiếm tiền nhưng vì mải làm giàu nên sao nhãng chuyện tình cảm - Ảnh 2.

Năm 2021 này, tuy nói đường sự nghiệp kinh doanh của người tuổi Dần rất tốt nhưng họ cũng phải cố gắng bằng chính sức mình mới có thu hoạch.

Tuy nhiên, trái ngược với đường sự nghiệp và tài lộc, vận đào hoa (tình duyên) của họ lại không được lý tưởng. Cả nam nữ độc thân đều khó gặp được chân ái của chính mình.

4. Tuổi Ngọ

Bề ngoài người tuổi Ngọ nhìn có vẻ nhiệt tình, cởi mở hoạt bát, nhưng thật ra trong lòng họ luôn cô đơn tĩnh mịch, khó ai có thể thực sự bước vào trái tim họ.

Trong năm 2021, đường tài lộc và đường sự nghiệp của họ rất tốt, có tin vui như thăng chức hay tăng lương, hoặc có thể là nhận được đơn hàng mới, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, gặt hái được nhiều thành công. Hơn nữa họ vốn là người vừa có năng lực vừa có thực lực, một khi có cơ hội thì họ nhất định sẽ không bỏ qua.

Người tuổi Ngọ làm người chính trực, làm việc gì cũng quang minh lỗi lạc, luôn có tính sáng tạo, họ luôn giữ một vai trò quan trọng trong bộ máy của công ty.

Trong năm Tân Sửu, con đường sự nghiệp của con giáp này phát triển rất tốt, lên như diều gặp gió. Dẫu vậy, năm nay đường tình duyên của họ dường như không được như ý, không có bước tiến mới. Vì vậy năm nay họ phù hợp với việc kiếm tiền hơn là việc yêu đương.

Theo Khánh An

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên